Công Ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại - Dịch Vụ VINADUONG

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công Ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại - Dịch Vụ VINADUONG chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại - Dịch Vụ VINADUONG, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại - Dịch Vụ VINADUONG

VINADUONG một trong những công ty vận tải hàng đầu Việt Nam. Với hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận tải và hành khách. Năm 2019, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của thị trường vận tải, đồng thời mở rộng lĩnh vực kinh doanh ở các ngành khác như: xây dựng, mua bán, bất động sản,.. Công ty TNHH VINADUONG chính thức đổi tên thành CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VINADUONG.

Trong thời đại 4.0, VINADUONG cần có định hướng phát triển mới nhằm kịp thời nắm bắt xu hướng và thay đổi cơ cấu, cũng như cách thức hoạt động sao cho chuyên nghiệp, hiệu quả và nhanh chóng. Nhận thức được tầm quan trọng của công nghệ thông tin (internet of things) và Big Data, lãnh đạo công ty VINADUONG đã quyết định thông qua dự án xây dựng trang web Vinaduong.com và ứng dụng Vinaduong sử dụng trên smartphone