CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HUỲNH ĐẠT

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HUỲNH ĐẠT chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HUỲNH ĐẠT, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HUỲNH ĐẠT

Công ty TNHH SX – TM Huỳnh Đạt là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công hàng đầu nhôm kính ở Việt Nam. Kim chỉ nan của cty huỳnh đạt là làm: Làm đúng, làm đủ, làm chất lượng và mỹ thuật. Chúng tôi luôn dựa trên 4 yếu tố trên làm nền tảng phát triển bền vững trong suốt những năm qua.

Sức mạnh của Công ty thể hiện ở đội ngũ nhân lực với những kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm và công nhân lành nghề được đào tạo trong nước và quốc tế, chúng tôi sẵn sang đáp ứng mọi yêu cầu kĩ thuật trong lĩnh vực nhôm - kính cho mọi dự án từ nhỏ đến lớn nhất và làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng. Bộ phận nghiên cứu và phát triển hệ thống kỹ thuật của công ty luôn nghiên cứu, cập nhật ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất nhằm đáp ứng các giải pháp đa dạng, phức tạp về kiến trúc của các công trình hiện nay. 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HUỲNH ĐẠT Tuyển dụng

Nhân Viên Truyền Thông/PR

27/07/2021
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian