Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tổng hợp Cao Sơn

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Tổng Hợp Cao Sơn là công ty sản xuất bao gồm các sản phẩm đinh ghim công nghiệp, vật liệu ván nhựa gỗ PVC,nẹp chỉ viền cạnh mang thương hiệu Pitech . Nhà máy sản xuất nằm tại Nguyên Khê với diện tích 10.000 m2 được trang bị máy móc, dây chuyền công nghệ hiện đại.

Ván nhựa gỗ PVC mang thương hiệu Pitech là loại vật liệu trong xây dựng. Với những tính năng ưu việt: bề mặt cứng, nhẵn, sơn phủ bề mặt dễ dàng, không thấm nước, không mối mọt, chống cháy, không cong vênh, thân thiện với môi trường. Giải pháp thi công linh hoạt, tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó ván nhựa gỗ Pitech còn mang đến giải pháp dán bề mặt PVC và được sử dụng kỹ thuật in phủ UV tạo cho bề mặt sản phẩm có độ sắc nét, màu sắc tự nhiên và độ chống xước cao.ứng dụng đa dạng trong nội thất và quảng cáo.Ngoài cốt nhựa thông thường,ván nhựa gỗ Pitech còn sản xuất cốt nhựa PVC mặt cứng với chất lượng cao.

Ngoài ra, đồng hành với việc sản xuất ván gỗ nhựa Pitech còn sản xuất nẹp chỉ viền cạnh PVC với đủ mẫu mã và màu sắc với tiêu chuẩn và tính năng phù hợp với ván nhựa gỗ PVC Pitech

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 14 lô TT 03 dự án Hải Đăng City, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội