Công ty TNHH sản xuất và thương Mại Tuấn Phát

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH sản xuất và thương Mại Tuấn Phát chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH sản xuất và thương Mại Tuấn Phát, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH sản xuất và thương Mại Tuấn Phát

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tuấn Phát được thành lập từ năm 2007 với hơn 11 năm kinh nghiệm hoạt động, phát triển thành công trong lĩnh vực giao vận và vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước.

Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ Logistics trọn gói từ gom hàng cho tới vận chuyển hàng hóa từ kho tới kho, door to door tại các tỉnh thành trong nước và nước ngoài.

Công ty chúng tôi luôn tự hào là một trong những công ty Logistics được đánh giá có chất lượng dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, là đối tác đồng hành tin cậy của các doanh nghiệp sản xuất và thương mại, các tổ chức và các doanh nghiệp đa ngành nghề khác.

Ban lãnh đạo công ty năng động và sáng tạo, dám nghĩ dám làm, đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ bài bản, tác phong làm việc chuyên nghiệp,nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm.

Với phương châm: An Toàn, Đúng Hẹn, Hiệu Quả, Chuyên Nghiệp.

Công ty vận tải Tuấn Phát tin tưởng rằng sẽ luôn mang đến cho khách hàng thực sự hài lòng về một dịch vụ Logistics có chất lượng ưu việt nhất.