Công ty TNHH sản xuất và TM mây tre giao châu

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH sản xuất và TM mây tre giao châu chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH sản xuất và TM mây tre giao châu, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH sản xuất và TM mây tre giao châu

Là một trong những công ty xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ hàng đầu tại Việt Nam, Công ty TNHH Sản xuất và Xuất khẩu Mây tre đan Giao Châu đã trở thành nhà cung cấp uy tín và đáng tin cậy cho các Nhà nhập khẩu nước ngoài từ năm 2006. Sản phẩm của chúng tôi được làm bởi những người thợ có tay nghề dệt cao. tại Làng nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống hàng trăm năm nổi tiếng ở Huyện Chương Mỹ, Thủ đô Hà Nội - Việt Nam, từ các nguyên liệu tự nhiên như: Tre, mây, cỏ biển, lục bình, vv.

Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng để trang trí đồ gia dụng như phòng tắm, phòng khách, nhà bếp và dã ngoại, ... Những sản phẩm này là sự lựa chọn tốt nhất để đưa bạn đến với thiên nhiên và môi trường thân thiện với môi trường.

Giờ đây, chúng tôi đang bước sang thời kỳ phát triển mới với những chính sách tốt nhất nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong thời buổi cạnh tranh, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng 3 nguyên tắc tốt nhất: giá tốt nhất, chất lượng tốt nhất và dịch vụ tốt nhất.

Giaochau Co., Ltd sẽ là điểm đến của Người Mua thông minh trên lĩnh vực thủ công mỹ nghệ Việt Nam.

Công ty TNHH sản xuất và TM mây tre giao châu Tuyển dụng