CÔNG TY TNHH SX TM MINH CHẤT

minhchat.com.vn

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

"CÔNG TY TNHH SX TM MINH CHẤT được thành lập từ năm 2006, là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu chuyên cung ứng giải pháp toàn diện trong ngành xi mạ (Total Solutions)"

Hơn 10 năm hình thành và phát triển, Minh Chất đã xây dựng cho mình hệ thống các cơ sở kinh doanh trải rộng từ Bắc đến Nam. Trụ sở chính đặt tại Thành Phố Hồ Chí Minh, các chi nhánh Đà Nẵng, Hà Nội và nhà máy rộng hơn 15.000m2 tại Bình Dương.

Ba lĩnh vực kinh doanh chiến lược của chúng tôi bao gồm:

- Hóa chất ngành xi mạ (Plating Chemicals)

- Thiết bị ngành xi mạ (Plating Equipment)

- Chuyển giao công nghệ xi mạ (Plating Technology Transfer)

Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Minh Chất sẽ cung cấp cho khách hàng những yếu tố cần thiết để vận hành một hệ thống xi mạ tự động hoặc bán tự động. Từ hóa chất, thiết bị, công nghệ cho đến đào tạo nhân lực, phân tích mẫu, bảo hành bảo dưỡng hệ thống...

Sứ mệnh của chúng tôi là đồng hành cùng sự phát triển của quý khách hàng, tạo ra tầm nhìn chiến lược và hội nhập trong thời đại cách mạng Công nghiệp 4.0. Với tư duy Đổi mới - Sáng tạo - Hội nhập, Minh Chất cam kết sẽ cùng quý khách tạo ra một sản phẩm: "Uy tín, chất lượng, bền vững và có tính cạnh tranh cao".

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

25 Đường số 13, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội