Công Ty TNHH SX TM Nhựa Phong Nguyên

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công Ty TNHH SX TM Nhựa Phong Nguyên chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty TNHH SX TM Nhựa Phong Nguyên, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty TNHH SX TM Nhựa Phong Nguyên

Trong những năm gần đây, tôn nhựa APVC được sản xuất theo phương pháp đùn nhiệt đang dần trở nên phổ biến và được thị trường Thế giới đón nhận một cách rất tích cực. Sản phẩm của Công ty đã từng bước khẳng định chất lượng, cũng như tính ưu việt của mình so với các loại tôn truyền thống nhờ độ bền và tính thẩm mỹ cao.

Tại Việt Nam, Công ty Phong Nguyên tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất tôn nhựa theo phương pháp đùn nhiệt. Với nhà máy sản xuất sản phẩm APVC quy mô 50.000 m2, Phong Nguyên cũng là đơn vị duy nhất trong nước có khả năng sản xuất và cung ứng Tôn sóng và tấm phẳng APVC chất lượng cao hiện nay.

Được đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại, sản phẩm sản xuất đạt tiêu chuẩn ASTM của Hoa kỳ, và được quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, các sản phẩm của chúng tôi đều đảm bảo được tuổi thọ cao, thân thiện với môi trường và tích hợp thêm nhiều tính năng vượt trội như cách âm, cách nhiệt, cách điện, chống ăn mòn, lão hóa, … Nhờ đó, các sản phẩm của Phong Nguyên luôn được đánh giá cao và được tiêu thụ rộng rãi ở thị trường trong nước cũng như xuất khẩu sang một số thị trường nước ngoài như Châu Âu, Hàn Quốc, Đài Loan, Philippin…

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để ngày càng hoàn thiện và nâng cao năng lực sản xuất, tạo ra những sản phẩm chất lượng đồng nhất, đồng thời cam kết thực thi chính sách bảo hành và hỗ trợ bán hàng hợp lý. Đó là cơ sở để chúng tôi tin tưởng rằng sẽ mang đến những sản phẩm phù hợp với chất lượng cao, tạo dựng được niềm tin nơi Quý khách hàng và qua đó khẳng định được vị thế hàng đầu của mình trên thị trường.

Công ty chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm và uy tín lên trên hết, cũng như mong muốn sẽ nhận được sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian tới !

Công Ty TNHH SX TM Nhựa Phong Nguyên Tuyển dụng

Nhân Viên Thiết Kế CNC

16/12/2020
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian