CÔNG TY TNHH SX TM THIẾT KẾ MAY THÊU THU HƯƠNG

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH SX TM THIẾT KẾ MAY THÊU THU HƯƠNG chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH SX TM THIẾT KẾ MAY THÊU THU HƯƠNG, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH SX TM THIẾT KẾ MAY THÊU THU HƯƠNG

Dịch vụ may đồng phục công sở hiện nay được rất nhiều công ty, cơ quan sử dụng. Nó là nét văn hóa chung của công ty và thông thường được may cùng màu sắc, cùng chất liệu vải và cùng thiết kế.

Những dịch vụ sản xuất đồng phục công sở mà chúng tôi hiện đang cung cấp ra thị trường đó là: đồng phục công sở nam, đồng phục công sở nữ, đồng phục áo sơ mi nam công sở, đồng phục áo sơ mi nữ công sở, đồng phục áo vest nam công sở, đồng phục áo vest nữ công sở, đồng phục áo gile nam công sở, đồng phục áo gile nữ công sở, đồng phục quần âu nam công sở, đồng phục quần âu nữ công sở, váy/zuyp/chân váy nữ công sở, áo thun công sở…

=> Chỉ như vậy thôi cũng đã có thể thấy sự phong phú và đa dạng về mẫu mã của Đồng Phục Thu Hương rồi phải không cách bạn?

CÔNG TY TNHH SX TM THIẾT KẾ MAY THÊU THU HƯƠNG Tuyển dụng

NHÂN VIÊN SALE XUẤT KHẨU

04/11/2020
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian