CÔNG TY TNHH SX TMDV VŨ HOÀNG MINH

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH SX TMDV VŨ HOÀNG MINH chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH SX TMDV VŨ HOÀNG MINH, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH SX TMDV VŨ HOÀNG MINH

Hiểu rõ những vấn đề phức tạp về đặc tính kỹ thuật, cũng như thị trường của ngành in, bao bì, quảng cáo. Công ty TNHH TMDV Vũ Hoàng Minh với trên 12 năm kinh nghiệm cung cấp nguyên liệu tự dính đã lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu uy tín trên toàn cầu nói chung và trong nước nói riêng như: Khamisticker, Amazon, Fasson, Lintec, Oji,..., để nhập khẩu và phân phối trên cả nước.

Chúng tôi luôn đầu tư một cách nghiêm túc, toàn diện về sản phẩm, dịch vụ và cơ sở vật chất để áp dụng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường. Xác định việc hỗ trợ giải pháp cho khách hàng là nhiệm vụ quan trọng của mình, do đó, chúng tôi luôn lắng nghe yêu cầu của khách hàng, để phối hợp với nhà sản xuất thiết kế những sản phẩm phù hợp, đảm bảo chất lượng, đa dạng và tính cạnh tranh của sản phẩm.

Việc được thị trường thừa nhận là đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất là niềm tự hào và cũng là mục tiêu mà chúng tôi ngày càng hoàn thiện.