CÔNG TY TNHH THÀNH PHÁT

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Kinh tế ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống ngày càng được chú trọng. Song song song đó nền Y – Dược hiện đại cũng ngày càng phát triển, toàn xã hội đã và đang được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bằng những đề tài nghiên cứu tâm huyết, cống hiến sâu sắc với nghề của nhiều thế hệ giáo sư, dược sĩ tại Việt Nam.

Với mong muốn đóng góp sức mình để chăm lo sức khỏe cộng đồng. Công ty TNHH THÀNH PHÁT chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh thành lập năm 2017 với tâm niệm “ vì cộng đồng khỏe và giàu”. Công ty đặc biệt chú trọng đến công tác nghiên cứu và không ngừng cải thiện, đổi mới nâng cao chất lượng sản phẩm. Đặc biệt là tuyển dụng và đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao.

Với đội ngũ nhân viên là những con người đầy lòng nhiệt huyết và luôn tận tình luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, với thái độ niềm nở phục vụ tận tình chu đáo giành cho khách hàng.

Với tầm nhìn, sự nhận thức sâu sắc, kiên định, chúng tôi đã và đang nỗ lực hết mình với mục tiêu duy nhất làm thỏa mãn mọi yêu cầu của các khách hàng như khả

năng cung cấp, chất lượng sản phẩm và dịch vụ, các yêu cầu về giải pháp về sức khỏe ... góp phần nhỏ bé vào sự nghiệp vì hạnh phúc của mọi người, mọi nhà.


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

3, Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phú, Q. 7, Tp. Hồ Chí Minh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội