Công ty TNHH Thiết Bị An ninh và Công nghệ An Phát

http://anphatsecurity.vn

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Trưởng thành từ một môi trường khó khăn và đầy thách thức,trong bối cảnh thời đại kinh tế mới và nhiều cạnh tranh và đòi hỏi sự nỗ lực để khẳng định vị thế của mình.. 

An Phát Security – Từ một trong những công ty có bề dày kinh nghiệm về cung cấp các Thiết bị An ninh như: Camera Giám sát, Chuông cửa hiện thị hình ảnh, Hệ thống báo động báo cháy, Hệ thống tổng đài điện thoại, Thiết bị truyền hình, Hệ thống định vị toàn cầu, máy chấm công, Hệ thống mạng, v.v… 

Hiện nay, Với tốc độ phát triển vượt bậc của nền Kinh tế thế giới cũng của nền Kinh tế thế giới cũng như của bản thân các doanh nghiệp, Việc sử dụng thiết bị An ninh nói trên đang dần phổ biến và tương lai trở thành nhu cầu thiết yếu trong một số hoạt động. Đó là cách giúp khách hàng ở bất cứ nơi đâu trong nước hay nước ngoài bạn vẫn có thể theo sát, quản lý công việc một cách hiệu quả nhất. 

Vì thế, Chúng tôi đã không ngừng hoàn thiện mình và đổi mới để phục vụ Quý khách một cách hoàn hảo nhất. Nó cũng chính là Chìa khóa cho sự phát triển và thành công của Công ty chúng tôi.


CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ AN NINH VÀ CÔNG NGHỆ AN PHÁT 

 Cơ sở 1: Số 35 ngõ 140/1 Nguyễn Xiển, Q Thanh Xuân, TP Hà Nội

 Cơ sở 2: 1002 Đường Láng - P.Láng Thượng Q.Đống Đa - TP. Hà Nội  

Cơ sở 3: 553A Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội  

 


Địa chỉ công ty

Số nhà 35 Ngõ 140/1 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội