CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ CHẾ TẠO NHẬT MINH

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Nhật Minh là công ty chuyên về lĩnh vực khuôn mẫu chính xác và sản phẩm nhựa chất lượng cao.

 Khởi nghiệp từ lĩnh vực chế tạo khuôn mẫu năm 2007 với chỉ 4 thành viên, đến nay đã có hơn 100 nhân viên, một văn phòng đại diện và một nhà máy tại Bình Dương gồm 1 xưởng chuyên chế tạo khuôn mẫu chính xác và 1 xưởng chuyên ép nhựa chất lượng cao.

Với phương châm hoạt động: “Chất lượng cao nhất - Thời gian nhanh nhất - Dịch vụ tốt nhất”, Nhật Minh không ngừng cải tiến và phát triển để mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Nhật Minh luôn “Hướng đến sự hoàn hảo”, vì vậy những yêu cầu từ phía bạn chính là động lực để chúng tôi hoàn thiện mình. “Đến với Nhật Minh! Tại sao không?”.

Để đáp ứng các yêu cầu ngày càng khắc khe về chất lượng cũng như thời gian giao hàng cho quí khách hàng, năm 2017 Nhật Minh đã đầu tư hơn 2.2 triệu USD để nâng cấp nâng lực sản xuất. Hiện Nhật Minh đã được Samsung chọn là nhà cung ứng tiềm năng. Ngoài ra, tháng 9/2018 Nhật Minh sẽ khởi công nhà máy mới tại khu công nghệ cao Thành phố hồ chí minh chuyên về điện tử và thiết bị y tế. Với tiến độ phát triển gần 30%/năm và liên tục đổi mới Nhật Minh đang cần các ứng viên có năng lực để hợp tác lâu dài – cùng nhau phát triển.

TUYỂN DỤNG

18
Trưởng Phòng Hành Chính Nhân Sự
Thủ Kho
Kỹ Thuật Viên Ép Nhựa
Thủ Kho Lái Xe Nâng
Quản Đốc Xưởng Cơ Khí Và Ép Nhựa
Kế Toán Trưởng
QA/QC Cơ Khí Khuôn Mẫu
Kế Hoạch Sản Xuất Khuôn Có Kinh Nghiệm
Nhân Viên Thống Kê

THÔNG TIN CÔNG TY

ĐT 743, Khu phố Trung Thắng, Phường Bình Thắng, Dĩ An, Bình Dương

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ