Công ty TNHH Thiết kế Nội thất Taka

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Thiết kế nội thất Taka hân hạnh kính chào quý khách

công ty tnhh thiết kế nội thất taka là công ty chuyên sản xuất và cung cấp tấm ốp nhựa pvc. Được sản xuất theo dây truyền công nghệ Nhật Bản, tấm ốp nhựa taka có độ bền cao, màu sắc đẹp, vượt qua thử thách khắc nghiệt của khí hậu, đã tô đẹp thêm cho nhiều công trình xây dựng và chứng tỏ được chất lượng cũng như vị thế trong lĩnh vực nội thất tại Việt Nam.

​Với nguồn cung cấp nguyên vật liệu nổi tiếng từ các nước tiên tiến trên thế giới, kết hợp với dây truyền sản xuất công nghệ cao, trên cơ sở chuyển giao công nghệ hiện đại từ Nhật Bản, cùng đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm đã đưa ra dòng sản phẩm tấm ốp nhựa Taka pvc có chất lượng cao, phù hợp tuyệt đối với khí hậu và nhu cầu sử dụng của mọi công trình.

​Ngôi nhà luôn là sự hãnh diện, là niềm tự hào và là người đồng hành của mỗi chúng ta trong cuộc sống. Vậy nên, sự lựa chọn thông thái sẽ mang đến bất ngờ lớn cho bạn.

​Đến với tấm ốp nhựa Taka, bạn sẽ được cung cấp những sản phẩm tốt nhất với đa dạng chủng loại, mẫu mã, màu sắc phù hợp với từng vị trí nội thất như: tấm ốp vân gỗ, vân đá, vân giấy, mầu sơn, tấm lam sóng, gỗ nhựa ngoài trời..... Hơn thế nữa, với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm về thiết kế nội thất và phong thủy ngũ hành, Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn sự tư vấn hoàn hảo nhất.

​Với phương châm: “Chất lượng là hàng đầu” Tấm ốp nhựa Taka luôn luôn không ngừng hoàn thiện mình về cả chuyên môn kỹ thuật cũng như chất lượng phục vụ. Chúng tôi cam kết thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ “tối ưu về chất lượng – cạnh tranh về chi phí”.

​Hãy đến với Tấm ốp nhựa Taka để gặt hái bất ngờ nhé !

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Đội 6, thôn Bầu, Xã Kim Chung, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội