CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM THỊT ĐỎ

www.redmeatfood.com

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Red Meat Food được thành lập từ 2009 là Công Ty chuyên cung cấp các loại thực phẩm nhập khẩu như: Thịt Bò Úc, Thịt Cừu Úc, Thịt Gà Mỹ,Thịt Ấn Độ... và các mặt hàng phô mai, Bơ, Sữa từ Úc. Bên cạnh đó, Công Ty cũng cung cấp các sản phẩm đông lạnh khác như: Khoai Tây sợi, rau củ từ Mỹ nơi mà chất lượng sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ từ khâu nuôi trồng, chế biến, đóng gói đến thành phẩm xuất khẩu, bảo đảm tuyệt đối an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo vệ sức khỏe người dùng.

Phương châm của chúng tôi là luôn làm khách hàng hài lòng, để làm được điều này Công ty Red Meat Food đã đồng hành cùng đội ngũ nhân sự trẻ, năng động luôn nỗ lực làm mới quy trình vận chuyển, đóng gói, bảo quản hiện đại. Bằng những nỗ lực đem đến những sản phẩm chất lượng, chúng tôi đã nhận được sự tin yêu ủng hộ của khách hàng là những khách sạn, nhà hàng, chuỗi thức ăn nhanh,tiệm bánh, quán cà phê…khắp nơi trên toàn quốc, chúng tôi luôn cam kết:

- Chỉ cung cấp các loại thực phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và được cấp giấy phép chứng nhận.

- Tuân thủ quy trình sản xuất, quy trình kiểm tra chất lượng HACCP, Tiêu chuẩn ISO 9002:1994 và các quy định về ngành do Bộ Y Tế ban hành.

- Đảo bảo an toàn tuyệt đối, chịu trách nhiệm về chất lượng thực phẩm

- Luôn tìm hiểu, lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của khách hàng

Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những khách hàng đã, đang và sẽ là người bạn đồng hành trong thời gian tới cũng như sự tín nhiệm sử dụng sản phẩm, dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 5-7 đường C27, P.12, Q.Tân Bình

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội