CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHEAPEA

https://cheapea.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHEAPEA - Nhà phân phối số 1 hệ thống bơm nước năng lượng mặt trời Lorentz tại Việt Nam.

Sau một thời gian dài được kiểm tra gắt gao về năng lực và kinh nghiệm triển khai, Công ty TNHH TM-DV Cheapea đã tự hào được Tập đoàn LORENTZ chứng nhận là Đại lý chính thức kể từ ngày 12/07/2021. Đây là một cơ hội thuận lợi để Cheapea có thể mang lại các sản phẩm và công nghệ tiên tiến nhất cho thị trường Việt Nam.

Được thành lập tại CHLB Đức vào năm 1993, LORENTZ đã đi tiên phong, đổi mới và luôn xuất sắc trong lĩnh vực nghiên cứu kỹ thuật và sản xuất máy bơm nước chạy bằng năng lượng mặt trời. Có thể khẳng định rằng LORENTZ thiết kế, phát triển và sản xuất các loại máy bơm NLMT nhiều hơn bất kỳ công ty nào trên thế giới. Tất cả các khâu từ thiết kế cơ khí, vi mạch điện tử và phát triển phần mềm được thực hiện bởi đội ngũ chuyên môn và có kinh nghiệm trong lĩnh vực bơm năng lượng mặt trời trên dưới 20 năm. Các hoạt động thiết kế tập trung tại Trụ sở chính và Trung tâm Công nghệ Toàn cầu ngay ngoại ô thành phố Hamburg, Đức.

Hoạt động sản xuất được thực hiện trong các nhà máy thuộc sở hữu riêng của tập đoàn. LORENTZ sở hữu và điều hành hai nhà máy bên ngoài Bắc Kinh, Trung Quốc từ năm 1995. Đội ngũ quản lý của LORENTZ tập trung ở cả Đức và Trung Quốc, và luôn có sự trao đổi nhân viên liên tục giữa hai địa điểm quan trọng này. Việc đặt cơ sở sản xuất chính tại Bắc Kinh cho phép LORENTZ tiếp cận chuỗi cung ứng rất linh hoạt với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và dày dạn kinh nghiệm. Đội ngũ sản xuất của tập đoàn luôn trung thành và chuyên nghiệp, đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Thực hiện chặt chẽ quy trình kiểm tra chức năng 100% chuyên sâu, độc đáo trên mỗi sản phẩm làm ra.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

564 Đường Liên Phường, Phường Phú Hữu, TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội