CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NVDENT

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NVDENT chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NVDENT, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NVDENT

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ NVDENT, tiền thân là Công ty TNHH Thiết Bị Y Tế Nha Việt, được thành lập vào năm 2006. Chúng tôi tự hào là một trong những nhà sản xuất, phân phối hàng đầu Việt Nam về các trang thiết bị, vật liệu và dịch vụ trong lĩnh vực Nha khoa.

HÀNG HÓA CHẤT LƯỢNG, ĐA DẠNG VÀ PHONG PHÚ

Trên chặng đường hơn 10 năm thành lập và phát triển, công ty NVDENT đã xây dựng thương hiệu bằng việc cung cấp những dòng sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu danh tiếng như: Dentsply Sirona, 3M Espe, Argen, Snow Rock, Prima Dental…

Bên cạnh đó, chúng tôi liên tục cập nhật và đa dạng hóa các phân khúc sản phẩm cần thiết, mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho Nha sĩ và Kỹ thuật viên nha khoa trên khắp các tỉnh thành cả nước.

Với mục tiêu phát triển và đổi mới không ngừng, công ty NVDENT đã mạnh dạn đầu tư và phát triển hệ thống, từng bước hoàn thiện các dịch vụ và bước vào kỉ nguyên thương mại điện tử trong lĩnh vực Nha khoa.