CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ FBC

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Có 1 lượt đánh giá và nhận xét về CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ FBC

5.0
100%
Sẵn sàng giới thiệu bạn bè
Tại sao bạn có thể tin tưởng vào kết quả đánh giá này?
Để đảm bảo tính khách quan, TopCV chỉ duyệt đánh giá nếu người đánh giá đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ FBC và được thể hiện trong CV (CV đã tạo trên hệ thống topcv.vn).
20/03/2018
"Môi trường làm việc thân thiện - Chế độ đãi ngộ tốt"
Điểm trung bình
5

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Gofood là một nơi làm việc rất tuyệt vời, nơi bạn được tự do sáng tạo. Đội ngũ nhân viên năng động trẻ trung, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng cho nhiều dự án. Nhân viên được tự do đóng góp ý kiến và triển khai các kế hoạch của riêng mình.
Điều tôi không hài lòng
Cần tuyển thêm nhân sự - Gofood rất cần các bạn những con người có tâm và có tài
5
5
5
5
5

Giới thiệu

GOFOOD được thành lập với sứ mệnh là cầu nối giúp người tiêu dùng Việt có cơ hội tiếp cận và sử dụng nguồn thực phẩm chất lượng cao đến từ các nền ẩm thực tinh hoa hàng đầu thế giới như Mỹ, Úc, Hà Lan... Không chỉ vậy, chúng tôi mang trong mình một khát vọng quảng bá, giới thiệu rộng rãi những sản phẩm thực sự chất lượng của Việt Nam tới tay người tiêu dùng trong nước.

Mục tiêu của chúng tôi là mang lại một trải nghiệm mua sắm hoàn hảo tới khách hàng với tiêu chí An toàn - Thuận tiện - Tốc độ. Chúng tôi tập trung phát triển nền tảng công nghệ thương mại điện tử và hệ thống kho hàng, giao nhận hàng hóa offline hiện đại để đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Tại Gofood chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng là hai tiêu chí hàng đầu !

161 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam