CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP VÀ DU LỊCH VICTORIA

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Victoriatour được thành lập vào năm 2009 bởi ông Nông Văn Chiến, đã được đánh giá là một trong những DMCs tốt nhất ở Đông Nam Á. Hàng năm, Victoriatour tự hào đã cung cấp và mang những nền văn hóa đa dạng ở Việt Nam đến hàng ngàn khách du lịch từ Anh, Tây Ban Nha, Canada, Mỹ, SNG, Trung Quốc, v.v. Với mục tiêu đưa du lịch Việt Nam đến gần với Thế giới Victoriatour đã ra đời một website để mọi người Việt đều có thể dễ dàng tìm được các thông tin về dịch vụ du lịch các nước trên toàn thế giới.

TẠI SAO LẠI CHỌN VICTORIATOUR

✈️ Dịch vụ xuất sắc

Chúng tôi cam kết với khách hàng dịch vụ của chúng tôi tốt nhất. Vì Victoriatour luôn ưu tiên cho khách hàng sự hài lòng, kỳ vọng và niềm tin của Ban giám đốc, các dịch vụ và sản phẩm của Victoriatour được khách hàng tin tưởng trong tất cả các lĩnh vực.

✈️Nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm

✈️Hướng dẫn viên / Đội ngũ lái xe

Victoriatour tự hào vì có một đội ngũ nhân viên hiệu quả và chủ động. Họ đều có kiến thức sâu sắc về lịch sử, văn hóa, xã hội, thiên nhiên, v.v. Hiện tại, có 100 nhân viên cả người bản ngữ và người nước ngoài, đang làm việc cho Victoriatour với kinh nghiệm, sự sáng tạo và động lực cao trong việc phục vụ khách du lịch của chúng tôi với các dịch vụ tốt nhất.

Hiểu rằng an toàn là điều quan trọng nhất trong bất kỳ chuyến đi nào, Victoriatour chỉ hợp tác với hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp và tài xế có bằng lái xe từ S.R. Tất cả các hướng dẫn viên và tài xế được yêu cầu bảo vệ môi trường và tuân thủ nghiêm ngặt luật giao thông.

GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Victoriatour đã tham gia vào các lĩnh vực khác như dịch vụ lưu trú, nhà hàng, dịch vụ phiên dịch và dịch thuật, phương tiện du lịch với mục tiêu là khách du lịch của chúng tôi có thể 'tận hưởng cuộc sống'. Hệ thống của chúng tôi cung cấp các mức giá khác nhau với giá cả cạnh tranh để phù hợp với ngân sách của bạn và hỗ trợ bạn nhiều nhất có thể.

Thay mặt công ty, tôi xin cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ và tin tưởng vào Victoriatour. Chúng tôi mong muốn được làm việc với bạn như DMC của bạn và phục vụ khách của bạn với tất cả trái tim của chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ nhất để lấy lại niềm tin của bạn.

 

Tuyển dụng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP VÀ DU LỊCH VICTORIA

Địa chỉ công ty

CH05, Vinaconex 7, 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội