CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NHẬT QUANG VIỆT NAM

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NHẬT QUANG VIỆT NAM chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NHẬT QUANG VIỆT NAM, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NHẬT QUANG VIỆT NAM

Shop Nhật Quang được thành lập từ tháng 8 năm 2013, với dịch vụ chính là cung cấp các sản phẩm chất lượng đến từ Nhật Bản, nhận đặt hàng Nhật theo yêu cầu của khách hàng. Trong suốt quá trình hoạt động, shop liên tục nhận được sự ưu ái hỗ trợ của khách hàng, và luôn cảm ơn về sự hỗ trợ nhiệt tình đó.

Mặc dù còn nhiều mắc rất nhiều sai sót, Nhật Quang luôn mong được mọi người đóng góp ý kiến để có thể tiếp tục phát triển và phục vụ khách được tốt hơn. Đến tháng 3 năm 2020, Shop Nhật Quang đã chính thức bắt đầu khởi động website order mới để đảm bảo cập nhật các thông tin chính xác nhất về đơn hàng của quý khách.

Đặt hàng và mua hàng sẵn tại Shop Nhật Quang, các bạn sẽ luôn yên tâm đó là những món hàng mua tại thị trường nội địa Nhật Bản, được shop đóng gói cẩn thận và ngay lập tức chuyển phát về Việt Nam. Các chi phí phát sinh luôn được shop tối giản để mọi khách hàng có thể mua được các sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất. 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NHẬT QUANG VIỆT NAM Tuyển dụng