CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VIỆT AN NÔNG

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VIỆT AN NÔNG chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VIỆT AN NÔNG, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VIỆT AN NÔNG

Tiền thân là một nhóm các thành viên chuyên về kỹ thuật ứng dụng nông nghiệp công nghệ cao từng làm việc cho các công ty trong và ngoài nước về thiết bị, vật tư và công nghệ nông nghiệp...

Lịch sử hình thành và phát triển. 

Năm 2013: Nhóm kỹ sư làm việc cho các công ty nước ngoài như của Israel, Bồ Đào Nha, Mỹ, Pháp...kết hợp ý tưởng về hệ thống tưới tự động cho nông nghiệp.

Năm 2014: Thành lập DRIP IRRIGATION SYSTEM VIETANNONG theo quy định về luật doanh nghiệp Việt Nam.

Năm 2015: Nhập khẩu và phân phối toàn bộ các thiết bị hệ thống tưới tự động từ Rainbird - Mỹ, Toro - Úc, Yuzuak - Thỗ Nhĩ Kỳ, HY - Đài Loan, Nodolini - Ý,...cùng lúc mở chi nhánh tại Cambodia.

Năm 2016: Triển khai các dự án theo Nghị Định Hỗ Trợ nông nghiệp sạch của chính phủ khắp Việt Nam, cùng lúc trở thành đối tác chiến lược của Ấn Độ và Hàn Quốc

Năm 2017: Tiếp tục phát triển và cập nhật công nghệ mới cho nông nghiệp 

Chúng tôi luôn đề cao sự phục vụ cho khách hàng đó là phương châm hoạt động duy nhất của DRIP IRRIGATION SYSTEM VIETANNONG .

SAVE THE WATER WHEN THE EARTH IS HEATING UP!