TopCV sẽ tiền hành bảo trì nâng cấp hệ thống từ 00:00 ngày 28/5/2020 đến 06:00 ngày 28/5/2020. Quý khách vui lòng kết thúc thao tác và lưu dữ liệu trước thời gian này. TopCV xin trân trọng cảm ơn!

Công ty TNHH thương mại và du lịch GoAsiaDayTrip

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH thương mại và du lịch GoAsiaDayTrip chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH thương mại và du lịch GoAsiaDayTrip, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH thương mại và du lịch GoAsiaDayTrip

Công ty TNHH thương mại và du lịch GoAsiaDayTrip là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ du lịch trực tuyến tại Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi lựa chọn hợp tác với các tối tác tin cậy trong khu vực để hỗ trợ những người yêu thích du lịch có một chuyến đi hoàn hảo với chất lượng dịch vụ cũng như mức giá tốt nhất.

GoAsiaDayTrip cam kết mang tới cho các ứng viên một môi trường làm việc sáng tạo, năng động, hỗ trợ lẫn nhau. Mang đến cho bạn những cơ hội được đào tạo về nghề nghiệp, kỹ năng làm việc giúp bạn phát triển bản thân và có những bước tiến vững chắc trong nấc thang nghề nghiệp.