Công ty TNHH Thương Mại XNK Tân Hưng

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Thương Mại XNK Tân Hưng (Tân Hưng Cosmetics) là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm mỹ phẩm được thành lập ngày 13/04/2007. Đến nay, Tân Hưng đã có 10 năm hoạt động và phát triển, chúng tôi tự hào đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước như: Công ty Mỹ phẩm CLK Việt Nam, Công ty Cổ phần LAVO, Công ty Đông Du, Công ty Mỹ phẩm Anh Quốc, Công ty CODA.

Với phương châm lấy chất lượng và uy tín làm tiêu chí kinh doanh, cũng như nắm bắt được nhu cầu sử dụng mỹ phẩm chính hãng, an toàn của khách hàng. Đến nay, Tân Hưng Cosmetics vinh hạnh chính thức trở thành đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền mỹ phẩm từ:

- Nhà máy Comlumbia Cosmetic Manufature với gần 40 năm hoạt động là công xưởng sản xuất mỹ phẩm nổi tiếng trên toàn thế giới, đặc biệt thương hiệu Bavena dành riêng cho Tân Hưng Cosmetics.

- Valley Of The Sun Cosmetics LLC - nhà máy có 15 năm kinh nghiệm sản xuất, phân phối mỹ phẩm với nhiều thương hiệu được tin dùng không chỉ tại Mỹ mà còn rất nhiều quốc gia khác với nhiều thương hiệu được ưa chuộng, trong đó có thương hiệu: Hollywood Style, Fresh&Fruity.

SỨ MỆNH

Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường và xu hướng làm đẹp, Tân Hưng Cosmetics đưa tới khách hàng các sản phẩm chính hãng nhập khẩu từ Mỹ, được kiểm định từ các cơ quan chức năng, theo quy trình tiêu chuẩn Quốc tế (FDA - Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ).

TẦM NHÌN

Bằng chiến lược phát triển bền vững, Tân Hưng Cosmetics phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp kinh doanh, nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm từ Mỹ hàng đầu Việt Nam, có uy tín và vị thế trên thị trường mỹ phẩm trong và ngoài nước, góp phần tôn vinh thêm vẻ đẹp của người Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với khẩu hiệu “THƯƠNG HIỆU TẠO NIỀM TIN”- Đây chính là giá trị cốt lõi mà chúng tôi luôn theo đuổi.

CON NGƯỜI

Con người là yếu tố cốt lõi cho mọi sự phát triển, vì vậy, Tân Hưng Cosmetics luôn xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp để mọi nhân viên có thể phát huy khả năng sáng tạo và năng lực cá nhân, phấn đấu vì mục tiêu phát triển chung của Công ty.

Với đội ngũ trẻ trung, năng động, luôn phục vụ khách hàng bằng cả tâm huyết nghề nghiệp và thái độ nhiệt thành nhất.Tân Hưng Cosmetics cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao cấp, nhập khẩu chính hãng từ Mỹ tới mọi khách hàng.


THÔNG TIN CÔNG TY

106 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ