CÔNG TY TNHH TÍCH HỢP HỆ THỐNG LIÊN MINH

https://www.aicontrol.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Ngôi nhà vốn là một phần quan trọng trong cuộc sống của mỗi con người, không chỉ là nơi trú nắng mưa, ngôi nhà còn là nơi để diễn tả yêu thương của những thành viên trong gia đình.

Với 9 năm kinh nghiệm của AIControl, chúng tôi sẽ hỗ trợ ngôi nhà của bạn trở nên thông minh hơn, giúp công việc quan tâm, chăm sóc cho gia đình mình trở nên dễ dàng và chu đáo hơn.

Chúng tôi chuyên nghiệp về tư vấn, thiết kế và lắp đặt các giải pháp về tích hợp hệ thống như điều khiển chiếu sáng, tự động, an ninh, âm thanh, hình ảnh .... Các giải pháp này được cung cấp tới nhiều dự án khác nhau như nhà ở cá nhân, nhà hàng, khách sạn, trường học, văn phòng công ty. 

Là đối tác chính thức với những nhà sản xuất dẫn đầu về giải pháp tích hợp hệ thống: Savant, Legrand Integrated Solutions, Vantage Controls.

Về Savant Systems:

Savant - được thành lập vào năm 2005 với mục tiêu cung cấp trải nghiệm tốt nhất trong lĩnh vực giải trí và tự động hóa nhà ở (Eco-Smarthome). Các sản phẩm từ Savant mang tính sáng tạo, dễ sử dụng, thân thiện người dùng, và được thiết kế cho các cải tiến trong tương lai, vì vậy khách hàng có thể an tâm tận hưởng các giá trị này trong hiện tại và nhiều năm tiếp theo.

Sản phẩm và giải pháp của Savant được xây dựng hoàn toàn trên nền tảng của Apple, được công nhận là một trong những nền tảng tối ưu, tiên tiến nhất hiện nay, để tích hợp và điều khiển hệ thống âm thanh, hình ảnh, giải trí đa phương tiện, giám sát & quản lý năng lượng, truyền thông và điều khiển các hệ thống tự động hóa khác.

TẦM NHÌN:

Vươn tới sự thành công, đặt ra các mục tiêu xây dựng những giá trị hữu ích cho khách hàng. Bằng sự nỗ lực của công ty, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất, luôn đồng hành và là niềm tin của khách hàng trong tương lai. Mang đến cho những công trình của đất nước một diện mạo mới có thể ngang tầm với những chuẩn mực của thế giới.

SỨ MẠNG:

AIControl luôn cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất từ những thương hiệu hàng đầu thế giới. Sự thông minh, trang nhã cùng chất lượng của sản phẩm theo sau đó là cả sự uy tín, trách nhiệm và cả nhiệt huyết trong việc lắp đặt, bảo hành, thiết kế của Alliances đem đến cho những công trình tại Việt Nam đạt đến một tầm cao mới.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

SAV.5-01.02 Tòa nhà The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ - Phường An Phú - Quận 2 - TP Hồ Chí Minh.

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội