CÔNG TY TNHH TM DV ĐIỆN TỬ TIN HỌC BÁCH VIỆT

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

     Công ty TNHH TM DV Điện Tử Tin học Bách Việt giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 3702696866 do Sở Kế hoặc và Đầu tư Tỉnh Bình Dương cấp lần đầu ngày 28/8/2018.

      Bách Việt tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối các thiết bị máy văn phòng chính hãng, với mục tiêu luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

     Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Bách Việt phấn đấu trở thành Công ty cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp với phương châm: Hàng chính hang - Chất lượng cao.

      Tại Bách Việt, tùy theo từng vị trí cụ thể sẽ có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, song tất cả các thành viên đều đáp ứng yêu cầu: có trình độ chuyên môn, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỷ luật cao. Cán bộ quản lý tại Công ty là những người phát huy được đầy đủ các giá trị cốt lõi của Bách Việt: “Uy Tín – Trách Nhiệm – Trình Độ Cao”, thể hiện tâm huyết, bản lĩnh vững vàng, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, có năng lực tổ chức và quản lý tốt. Đối với các vị trí quản lý cấp cao, các yêu cầu tuyển dụng khá khắt khe với các tiêu chuẩn bắt buộc về kinh nghiệm công tác, khả năng duy login, phán đoán nhanh nhạy, phân tích và giải quyết vấn đề hiệu quả. Những thành viên đó đã hợp thành một đội ngũ mạnh cùng chung mục tiêu là sự phát triển chung của Công ty.


THÔNG TIN CÔNG TY

Số 252/22, đường Nguyễn Văn Cừ, khu phố Mỹ Hảo 1, Phường Chánh Mỹ, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ