Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CÔNG TY TNHH TM&DV MỸ PHẨM RUBY'S WORLD

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty TNHH TM&DV Mỹ phẩm Ruby’s World là công ty chuyên sản xuất, gia công và phân phối mỹ phẩm. Với 2 thương hiệu mỹ phẩm cao cấp là Magic Skin & Magic Mom có được vị trí khá cao trên thị trường nhờ dòng sản phẩm chăm sóc cơ thể, chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, giá thành hợp lý, phù hợp với cơ địa của người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng.

Với tuổi đời trên 5 năm, Công ty TNHH TM&DV Mỹ phẩm Ruby’s World do CEO Đào Minh Châu lãnh đạo đã khẳng định được vị trí của mình trong ngành mỹ phẩm trong và ngoài nước. Hiện sản phẩm của Ruby’s World đã có mặt tại Đài Loan, Nhật Bản, Malaysia.

Công ty hiện tại là đơn vị duy nhất sở hữu nhà máy đạt chuẩn sản xuất mỹ phẩm ở Việt Nam, được Sở Y tế TP Hà Nội cấp giấy Chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm với diện tích trên 5000m2 tại khu công nghiệp Thạch Thất, huyện Quốc Oai. Nhà máy theo chuẩn GMP – WHO được đầu tư bài bản, đồng bộ về nhà xưởng, trang thiết bị, mọi quá trình sản xuất và quản lý thực hiện theo mô hình khép kín tự động.

SỨ MỆNH

Đúng như slogan của thương hiệu: MagicSkin – Phép thuật thay đổi làn da và MagicMom – Gìn giữ nét thanh xuân cho mẹ bầu, gần 40 sản phẩm thuộc mạng lưới Ruby’s World Group đều hướng tới yếu tố an toàn, thân thiện, sự chăm sóc và lột xác kỳ diệu cho người dùng.

Với triết ký kinh doanh: ” Mang đến sự hài lòng cho khách hàng bằng hạnh phúc của nhân viên.” Ruby’s World luôn nỗ lực xây dựng duy trì niềm tin của cộng đồng sản xuất mỹ phẩm của người Việt. Ở đó người công nhân hăng say sản xuất, người nhân viên hăng hái làm việc và người tiêu dùng hài lòng về sản phẩm và dịch vụ thông qua trải nghiệm hạnh phúc.

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tuổi trẻ và những cố gắng không ngừng nghỉ của CEO Đào Minh Châu cùng đội ngũ nhân lực đầy nhiệt huyết và đam mê, Ruby’s World phấn đấu trở thành công ty mỹ phẩm hiện đại hàng đầu Đông Nam Á. Đưa những sản phẩm chất lượng về chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp tới hàng triệu người dân Việt và phủ sóng thương hiệu vươn ra Thế giới.

VPGD: Số 13, ngõ 12 Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhà máy: KCN Thạch Thất, huyện Quốc Oai, Hà Nội

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Số 13, ngõ 12 Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn - Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!