Công ty TNHH Toyota Buôn Ma Thuột

toyotabuonmathuot.com.vn

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Với hơn 10 năm kinh doanh thành công vững chắc trên lĩnh vực xe máy, quyết tâm sẽ tạo đột phá khi mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực ôtô, Công ty Toyota Buôn Ma Thuột kỳ vọng sẽ góp phần xây dựng ngành công nghiệp ôtô trên địa bàn Tây Nguyên phát triển mạnh mẽ

Toyota Buôn Ma Thuột Với vốn đầu tư hơn 4 triệu USD, TBMT được xây dựng trên tổng diện tích là 3.530m2 bao gồm: Khối văn phòng rộng 420m2, Khu tiếp nhận dịch vụ rộng 260m2, diện tích Xưởng rộng 2.165m2 trong đó có 15 khoang bảo dưỡng và sữa chữa chung, 13 khoang sữa chữa thân xe và sơn, 01 khu rửa – làm đẹp xe và 01 khoang giao xe mới.

TBMT liên kết với các đối tác tài chính ngân hàng và các đơn vị bảo hiểm nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng. Một số đối tác tài chính: Vietcombank, Techcombank…

Toyota Buôn Ma Thuột cung cấp đầy đủ các dòng xe nhập khẩu đến lắp ráp trong nước của Toyota như: Yaris, Vios, Altis, Camry, Innova, Fortuner, Prado… thích hợp giành cho cá nhân, gia đình, doanh nghiệp. Với phong cách phục vụ theo chuẩn Omotenashi chuyên nghiệp, Toyota Buôn Ma Thuột sẽ giúp khách hàng thoải mái để lựa chọn sản phẩm ưu thích và phù hợp.

Với phương châm hoạt động “Vì lợi ích khách hàng là số 1”, Toyota Buôn Ma Thuột luôn quan tâm tới cảm nghĩ, nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, tại các showroom còn thiết kế khu vực phòng chờ riêng cho khách hàng đến xem xe, sữa chữa, bảo dưỡng, để khách hàng có không gian yên tĩnh, tiện nghi, thư giãn.
Ngoài ra,Toyota Buôn Ma Thuột xác định con người là yếu tố quyết định cho sự phát triển của doanh nghiệp. Do đó, Toyota Buôn Ma Thuột liên tục mở các buổi đào tạo khắt khe theo quy chuẩn Omotenasi để cán bộ nhân viên trao đổi kiến thức chuyên môn, kỹ năng bán hàng, phong cách phục vụ và cập nhập những chính sách chăm sóc khách hàng mới nhất.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

29 Trường Chinh, Phường Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội