Công Ty TNHH Tự Động Hóa & Thiết Bị Công Nghiệp VNB Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công Ty TNHH Tự Động Hóa & Thiết Bị Công Nghiệp VNB Việt Nam, Tiền thân là Công Ty CP TMDV Tự Động Hóa VNB là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp thiết bị Điện, đo lường, điều khiển, hiển thị số, thiết bị thủy lực, khí nén …

Chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng hàng đầu mà còn kèm theo các dịch lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng và các chế độ hậu mãi khách hàng để đảm bảo rằng mỗi khách khách hàng đến với chúng tôi đều nhận được sự hài lòng tuyệt đối.

Các thiết bị chúng tôi cung cấp tập trung chủ yếu trong quá trình tự động hóa quá trình, xử lý dữ liệu và điều khiển năng lượng bao gồm:

1. Đo áp suất, nhiệt độ, lưu lượng, đo mức, thiết bị phân tích, van điều khiển, Sensor …

2. Hệ thống điều khiển: Hệ thống điều khiển PAC, hệ thống DCS, hệ thống SCADA, I/O điều khiển từ xa…

3. Hệ thống điều khiển thủy lực, khí nén, dây chuyền xưởng Sơn Oto, Xưởng Hàn, Lắp ráp…

4. Thiết bị trạm điện Cao thế, Trung thế, hạ thế ( Chúng tôi đang là đại diện của hãng sản xuất biến dòng, biến áp hàng đầu thế giới như ESITAS/EU).

Chúng tôi là đại diện phân phối một số nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới trong những lĩnh vực công nghiệp then chốt như, Automotive, Oil&Gas, Nhiệt Điện, Xi Măng, Luyện thép, đặc biệt là các hãng:

Endress Hauser ABB AtlasCopco

Pepperl Fuchs Siemens GEDORE TORQUE

MTL Instrument Bosch Rexroth YASKAWA

SICK Wika KUKA

Pepperl Fuchs AUMA KITZ

Schneider Bussman IFM Sensors

Mục tiêu:

Trở thành công ty lớn và chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp thiết bị Điện, tự động hóa đo lường, điều khiển và giải pháp tổng thể cho nhà máy tại Việt nam và ngành Ô Tô, Thép, Lọc Hóa Dầu, Thủy Điện, Xi Măng… Tốp đầu của Việt Nam.

Lấy uy tín, chuyên nghiệp , chất lượng làm tiêu chuẩn của thành công.

Văn hóa & Giá trị:

- Bạn sẽ trở thành một người hội tụ các giá trị cốt lõi Chia sẻ- Khát vọng- Sáng tạo, Cam kết- Minh bạch- Tôn trọng mà VNB đã và đang xây dựng để khẳng định giá trị của bản thân và góp phần tạo giá trị cho Công ty đối với xã hội và cộng đồng.

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, năng động và nhân văn;

- Chế độ chính sách và văn hóa Công ty thân thiện, an toàn, công bằng, minh bạch.TUYỂN DỤNG

1

THÔNG TIN CÔNG TY

Lô 11 LK5 Khu Đô Thị Mậu Lương, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ