Công Ty TNHH Tự Động Hóa và Thiết Bị Công Nghiệp VNB Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công Ty TNHH Tự Động Hóa và Thiết Bị Công Nghiệp VNB Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty TNHH Tự Động Hóa và Thiết Bị Công Nghiệp VNB Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty TNHH Tự Động Hóa và Thiết Bị Công Nghiệp VNB Việt Nam

Công Ty TNHH Tự Động Hóa và Thiết Bị Công Nghiệp VNB Việt Nam tiền thân là Công ty CP TMDV Tự động hóa VNB là một trong những doanh nghiệp trẻ hàng đầu trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi hiện đang cung cấp cung cấp thiết bị đo lường, điều khiển, hiển thị số, phụ tùng máy nén khí, máy phát điện… cho các khách hàng phải kể đến như PECI Singapore, VAS STEEL, Bảo Lai Group, NSRP (Lọc hóa dầu Nghi Sơn) , Thaco Mazda, Thaco KIA, Thaco Peugeot, Thaco BUS, Vinfast, Ford Việt Nam,...

Chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng hàng đầu mà còn kèm theo các dịch lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng và các chế độ hậu mãi khách hàng để đảm bảo rằng mỗi khách khách hàng đến với chúng tôi đều nhận được sự hài lòng tuyệt đối. 

Các thiết bị chúng tôi cung cấp tập trung chủ yếu trong quá trình tự động hóa quá trình, xử lý dữ liệu và điều khiển năng lượng bao gồm: 

1. Đo áp suất, nhiệt độ, lưu lượng, đo mức, thiết bị phân tích, van điều khiển, Sensor … 

2. Hệ thống điều khiển: Hệ thống điều khiển PAC, hệ thống DCS, hệ thống SCADA, I/O điều khiển từ xa… 

Chúng tôi là đại diện phân phối một số nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới trong những lĩnh vực công nghiệp then chốt như Oil&Gas, Nhiệt Điện, Xi Măng, Luyện thép, đặc biệt là các hãng: Endress Hauser, ABB, AtlasCopco , Pepperl Fuchs, Siemens, Caterpillar, MTL Instrument, Bosch Rexroth, YASKAWA, GE control, Wika, CUMMIN,Siemen instrument AUMA, KITZ, Norgren, Maxeal, Bussman, Volvo Penta ,...

Công Ty TNHH Tự Động Hóa và Thiết Bị Công Nghiệp VNB Việt Nam Tuyển dụng