CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TOÀN CẦU ANA

https://anaimmi.com.vn/

1-9 nhân viên

Giới thiệu công ty

Với đội ngũ cố vấn chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, ANA Global tự hào là đơn vị đã thành công với hàng trăm bộ hồ sơ trong nhiều năm qua. ANA Global cam kết hỗ trợ Khách Hàng hoàn thành khát vọng phát triển tương lai mới và cuộc sống mới bền vững.

TẦM NHÌN

Tiên phong trong lĩnh vực định cư đầu tư đáng tin cậy và chuyên nghiệp

Chúng tôi không ngừng nâng cao năng lực cũng như phát triển mạng lưới đối tác nhằm đưa ra những giải pháp đầu tư định cư hiệu quả và kinh tế nhất cho từng khách hàng.

SỨ MỆNH

Tiên phong trong việc phân tích và chọn lựa chương trình định cư an toàn và minh bạch

ANA Global cung cấp dịch vụ tư vấn với chất lượng tiêu chuẩn 5 sao về các chương trình đầu tư định cư Canada, Mỹ, Úc và Châu Âu. Đồng thời, chúng tôi cam kết đồng hành cùng quý khách hàng trong toàn bộ quá trình thực hiện hóa giấc mơ một tương lai mới tại các quốc gia phát triển bậc nhất trên thể giới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Cam kết về chất lượng dịch vụ khách hàng 5 sao

Đội ngũ nhân sự tài năng đồng hành cùng ban cố vấn với bề dày kinh nghiệm lâu năm, hiểu được sứ mệnh và trách nhiệm của một nhà tư vấn định cư, Chúng tôi kiểm soát chăt chẽ chất lượng của từng nhóm nhân sự đối với từng mảng công việc với phương châm: Chính trực, minh bạch và có trách nhiệm cao.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tòa nhà Deutsches Haus, Số 33 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội