công ty TNHH tư vấn & Dn kế toán Gtax

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Kế toán thuế Gtax là một trong rất ít các công ty có đội ngũ kế toán viên hùng hậu, trình độ cao từ đại học trở lên. Chúng tôi cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói hỗ trợ cho tất cả các loại hình doanh nghiệp.

Chúng tôi hiểu rằng, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng rất vất vả và mất thời gian khi tự làm mọi việc từ xin giấy phép, kế toán, nhân sự, thuê văn phòng.... từ bây giờ hãy để việc đó cho chúng tôi vì chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực Kế toán-thuế, thành lập doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm sẽ làm bạn yên tâm về chất lượng dịch vụ ở mức cao nhất.

     Kế toán có vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh của các Doanh nghiệp, là công cụ để các nhà Doanh nghiệp điều hành, quản lý và hoạt động, tính toán kinh tế và kiểm tra việc bảo vệ, sử dụng tài sản, vật tư, tiền vốn, nhằm bảo đảm quyền chủ động trong sản xuất, kinh doanh và tài chính của mình. Để tạo điều kiện thuận lợi trong hoạt động kế toán cho các doanh nghiệp, Gtax cung cấp các gói dịch vụ Kế toán rất đầy đủ và hiệu quả.

     Việc hiện thực hoá các ý tưởng để kinh doanh, yêu cầu đầu tiên đối với doanh nghiệp là đăng ký thành lập doanh nghiệp với cơ quan nhà nước. Chúng tôi hiểu rằng, một doanh nghiệp mới mở sẽ rất vất vả và mất thời gian khi tự làm mọi việc từ soạn hồ sơ xin phép, lên xuống Sở kế hoạch đầu tư nộp và nhận hồ sơ, cách ghi thông tin sao cho chính xác,... Hãy để việc đó cho chúng tôi và Bạn chỉ cần bắt tay vào kinh doanh để đem lại thật nhiều lợi nhuận.

THÔNG TIN CÔNG TY

60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, HCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ