Công ty TNHH Tư vấn Giáo dục & Đào tạo EFA Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Tư vấn Giáo dục & Đào tạo EFA Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Tư vấn Giáo dục & Đào tạo EFA Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Tư vấn Giáo dục & Đào tạo EFA Việt Nam

Trung tâm EFA Việt Nam (Education For All) trực thuộc công ty Tư Vấn Giáo Dục và Đào Tạo EFA Việt Nam (EFA Vietnam Education Consultancy and Training Co., Ltd) được thành lập vào tháng 02 năm 2005. Hiện nay, EFA Việt Nam là một trong những cơ sở uy tín nhất tại Việt Nam trong công tác đào tạo ngoại ngữ và tư vấn du học.

Trong suốt hơn 10 năm trưởng thành và phát triển, EFA Việt Nam đã tích lũy được vốn kinh nghiệm cũng như sự am hiểu chuyên sâu trong lĩnh vực TƯ VẤN DU HỌC và ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ EFA VIỆT NAM 

EFA Việt Nam được biết đến như là một trong những Công ty Tư vấn Giáo dục uy tín cao tại Việt Nam không chỉ có các cố vấn học tập mà còn về chất lượng dịch vụ mà EFA Việt Nam đã mang đến cho khách hàng, sinh viên và các nhà cung cấp dịch vụ giáo dục. 

Với tư cách là một thành viên của VCCI (Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam) và liên kết với Đại học Ngoại thương Hà Nội, EFA Việt Nam hiện là đối tác tư vấn du học chiến lược cho hơn 600 trường đối tác tại Mỹ, Canada, Úc, Anh, Singapore, New Zealand, Singapore,… Các khóa học tư vấn bao gồm: ngôn ngữ, chương trình trại hè, các khóa đào tạo ngắn hạn, đại học và sau đại học như thạc sĩ và tiến sĩ… 

EFA Việt Nam tự hào vì hiện là một trong các công ty tư vấn du học chất lượng nhất tại Hà Nội với TỶ LỆ ĐẠT VISA 100%. Trong suốt 13 năm qua, EFA đã chắp cánh ước mơ du học thành công cho hàng nghìn các bạn trẻ Việt Nam hiếu học! 

EFA VIỆT NAM – CÁC DỊCH VỤ CUNG CẤP 

DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TẬN TÌNH

Hiện nay, EFA Việt Nam đang hợp tác với hơn 600 trường đại học trên toàn thế giới như St.Giles International Group, London School of Commerce, School of Business and Law, Marketing Institute of Singapore (MIS),…từ tất cả các quốc gia nói tiếng Anh như: Anh, Úc, Mỹ, Singapore, Canada, Hà Lan, New Zealand… EFA Việt Nam được ATMC, CDU, EF cấp chứng nhận là một trong những đại lý có uy tín và chất lượng tốt nhất tại Việt Nam. EFA là đối tác chiến lược của các tập đoàn giáo dục lớn như CEG, Kapland, EF, Middlesex University, University of Hertfordshire, Edenz College…

Các dịch vụ tư vấn du học 

  • Tư vấn lựa chọn Địa điểm/Chuyên ngành/Trườngphù hợp với khả năng học tập và tài chính của học sinh 
  • Hỗ trợ nộp hồ sơ, xin thư mời, liên lạc với trường đại học thay mặt sinh viên, thực hiện đầy đủ các thủ tục để sinh viên đăng ký học tại các trường học / trường đại học quốc tế để được cung cấp chỗ ở (I-20; CAS, eCOEs và xin thị thực, CAQ và giấy phép học tập (Canada).
  • Hỗ trợ chuẩn bị SOP, LOR, chuẩn bị hồ sơ và nộp đơn xin học bổng cho các đại diện trường
  • Tư vấn cho phụ huynh và học sinh về thủ tục visa, mock-test interview phỏng vấn visa (nếu cần)
  • Sắp xếp chuyến bay, đặt vé máy bay, và sắp xếp bảo hiểm y tế … (nếu có yêu cầu)
  • Hợp tác với các cơ sở để sắp xếp chỗ ở cho sinh viên.
  • Theo dõi sinh viên cho đến khi kết thúc khóa học ở nước ngoài.
  • Hỗ trợ các bậc cha mẹ muốn đến thăm con của họ trong thời gian học tập trong việc sắp xếp đơn xin thị thực, vé máy bay và chỗ ở, thăm trường / đại học và các cuộc họp với đại diện trường / đại học …

Ưu điểm của dịch vụ tư vấn du học từ EFA Việt Nam

Miễn 100% phí tư vấn du học bao gồm

Tỷ lệ đạt VISA du học các nước tại EFA đạt 100%

100% học sinh đến với EFA Việt Nam đều đạt học bổng từ các trường Đại học/Cao Đẳng (35% trong số đó đạt học bổng từ 50%-95%)

Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, tận tình

Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc cho các học sinh trong và sau khi du học.