Công ty TNHH Tư vấn Quản lý Môi trường Vina-CUES

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Tư vấn Quản lý Môi trường Vina-CUES chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Tư vấn Quản lý Môi trường Vina-CUES, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Tư vấn Quản lý Môi trường Vina-CUES

Công ty TNHH Tư vấn Quản lý Môi trường- Vina-CUES là công ty tư vấn tập trung phát triển các dự án môi trường, chủ yếu ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Chúng tôi hoạt động với thành viên lớn nhất là Công ty TNHH Tư vấn Môi trường Nhật Bản - CUES tại Nhật Bản.

Nhiệm vụ của chúng tôi là Hỗ trợ doanh nghiệp Nhật bản và các doanh nghiệp nước ngoài khác bằng việc cung cấp:

1) Thông tin (Information)

2) Ý tưởng Kinh doanh (Idea)

3) Thực hiện (Implementation)

để giúp mở rộng quy mô kinh doanh và tạo ra tác động tích cực trong lĩnh vực kinh tế - xã hội. Chúng tôi hiện đang có những chương trình khác nhau tại Việt Nam như Kinh doanh Xử lý nước thải bằng Vi sinh vật đặc biệt (Công ty hóa chất Sankai); Kinh doanh Xử lý bùn thải bằng Công nghệ Carbon hóa (Công ty Công nghiệp Takasago); Công nghệ Viên nén sinh khối (Công ty điện tử Watarai); và nhiều chương trình khác đã được hoàn thành; cũng như ở các quốc gia khác như Lào, Campuchia, Philippin, Moldovia.


Công ty TNHH Tư vấn Quản lý Môi trường Vina-CUES Tuyển dụng