CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT 24H

ludesign.vn

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Giới thiệu về LU Interior Design

1. Lịch sử hình thành

LU Interior Design trước đây là tiền thân của Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Và Trang Trí Nội Thất 24H. Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Và Trang Trí Nội Thất 24H được thành lập 2018 với lĩnh vực kinh doanh chính là thiết kế và thi công trang trí nội thất. Sau 2 năm hoạt động đã mở thêm chi nhánh mới là LU Interior Design, Công ty định hướng mở rộng và phát triển hệ sinh thái bao bao quanh gồm:

- Thiết kế kiến trúc, nội thất

- Thi công Xây dựng, trang trí nội thất (Lĩnh vực cốt lõi)

- Bán lẻ đồ nội thất kết hợp F&B.

- Định hướng phát triển thêm ứng dụng chuyển đổi số cho ngành nội thất. Với mong muốn đem đến cho 20 triệu hộ gia đình Việt Nam những sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống !

2. Tầm nhìn Trở thành Thương hiệu hàng đầu trong ngành kinh doanh nội thất tại thị trường Việt Nam.

3. Sứ mệnh “Nâng Tầm Phong Cách Sống Cho Người Việt”

4. Giá trị cốt lõi

"Chúng tôi tự chịu trách nhiệm về việc thể hiện các Cam Kết thông qua các hành động của chúng tôi hàng ngày. Nguyên tắc Cam Kết của chúng tôi mô tả cách chúng tôi kinh doanh, cách các nhà lãnh đạo lãnh đạo và cách các nhân viên của chúng tôi giữ khách hàng làm trung tâm trong các quyết định của mình.

Giá trị của chúng tôi là nền tảng cho cách chúng tôi hoạt động và cách chúng tôi tuyển dụng, đánh giá và bồi dưỡng cho nhân viên của mình từ đó nâng cao gía trị phục vụ cho khách hàng"- Con Người: Con người là nền tảng làm nên sự thành công của doanh nghiệp. Chúng tôi nỗ lực hết mình cho sự phát triển của từng cá nhân, giúp họ phát huy hết khả năng và đạt được những mục tiêu mong muốn.

- Chất Lượng: Tại LU Interior Design, mọi hoạt động đều xuất phát từ lòng đam mê và cam kết không ngừng nghỉ đạt chất lượng hoàn hảo trong mọi sản phẩm và dịch vụ.

- Thay Đổi: Cho dù bạn thay đổi hay không, thế giới đang thay đổi, khách hàng của chúng ta đang thay đổi và đối thủ của chúng ta cũng đang thay đổi. Cho dù bạn thay đổi bản thân hay tạo ra sự thay đổi, cả hai đều là những kiểu thay đổi tốt nhất để tạo nên những chiếc chìa khoá mở ra cánh cửa tốt nhất dẫn đến thành công.

- Tốc độ: Nhanh bao giờ cũng tốt hơn chậm, nếu chỉ thay đổi thôi là chưa đủ, tốc độ và hiệu quả trong từng hành động là bản sắc riêng của chúng ta. Chúng ta coi trọng tốc độ nhưng cũng lấy câu "Sự tuỳ tiện là kẻ thù của trật tự, tiêu chuẩn và chất lượng" làm kim chỉ nam trong mọi hành động.

- Chủ động và trách nhiệm: Luôn chủ động trong công việc, luôn có nhiều hơn một giải pháp, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, không đổ lỗi, khi sự việc xảy ra, nguyên nhân đầu tiên chính là bản thân mình và có trách nhiệm xử lý sự việc

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

79 Nguyễn Trường Tộ, Phường 13, Quận 4, Tp.HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội