Công Ty TNHH Vận Tải Và Du Lịch Mặt Trời Đỏ

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Có 1 lượt đánh giá và nhận xét về Công Ty TNHH Vận Tải Và Du Lịch Mặt Trời Đỏ

4.6
100%
Sẵn sàng giới thiệu bạn bè
Tại sao bạn có thể tin tưởng vào kết quả đánh giá này?
Để đảm bảo tính khách quan, TopCV chỉ duyệt đánh giá nếu người đánh giá đã / đang là nhân viên của Công Ty TNHH Vận Tải Và Du Lịch Mặt Trời Đỏ và được thể hiện trong CV (CV đã tạo trên hệ thống topcv.vn).
22/04/2021
"Môi trường làm việc thân thiện"
Điểm trung bình
4.6

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Văn phòng thiết kế đẹp, sáng tạo.
Nhân viên được tự do bày tỏ ý kiến với leader. T
eamwork tốt
Điều tôi không hài lòng
Cty mới nên còn phải cần nhiều nỗ lực từ ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên để phát triển mạnh hơn nữa
5
4
4
5
5

Giới thiệu

Red Sun chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe, tổ chức tour du lịch, làm sự kiện và đặc biệt làm Team Building cho học sinh, sinh viên. 

Với sứ mệnh giúp cho hàng nghìn lao động có việc làm và thu nhập ổn định + Hỗ trợ khách hàng có được dịch vụ tốt nhất, Red Sun đang nỗ lực chuyển mình để bước tiếp hành trình của mình và sớm về đích trong 5 năm tới.

Văn hóa công ty: Chia Sẻ - Đồng Hành - Phát triển. Mọi nhân viên khi gia nhập vào đội ngũ Red Sun sẽ là những con người sẵn sàng chia sẻ, sẵn sàng đồng hành và được định hướng lộ trình phát triển một cách rõ rệt nhất. 

Môi trường làm việc dựa trên giá trị cốt lõi của Lợi ích cộng đồng, Chính trực, Khát vọng, Năng động, Sáng Tạo. Red Sun sớm sẽ là môi trường đáng mơ ước của nhiều con người có ý chí, nghị lực và khát vọng

Dịch covid đã qua, Cty cần tuyển gấp nhiều vị trí nhân viên để bổ sung cho các vị trí trong công ty. Ứng viên quan tâm các vị trí tuyển dụng hãy ứng tuyển ở các vị trí chúng tôi đang mở nhé.Trụ sở Chính: số 23/470 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ văn phòng làm việc: N010 LK10-32 KDT Văn Khê, Hà Đông, HN

Công Ty TNHH Vận Tải Và Du Lịch Mặt Trời Đỏ tuyển dụng