Công ty TNHH Vạn Xuân FMCG Investment

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Boost Juice Bars Với niềm đam mê nguyên liệu tự nhiên và ý tưởng mang đến khách hàng nước uống tốt cho sức khỏe. Năm 2000, Nhà sáng lập Janine Allis đã mở cửa hàng Boost Juice đầu tiên tại King William Street, Adelaide, Úc. Đến năm 2018, Boost Juice đã có 280 cửa hàng hoạt động trên khắp nước Úc và 213 cửa hàng trên 15 nước. Boost Juice không chỉ là những ly smoothies hay những ly nước ép; mà còn là một không gian đầy tích cực, có âm nhạc, có những nhân viên boostie vui vẻ, cửa hàng đầy sắc màu, một thương hiệu tuyệt vời, nước uống tốt cho sức khỏe và là một trải nghiệm tràn đầy năng lượng.

Vạn Xuân FMCG Investment là Master Frachise của Thương hiệu Boost Juice Bars và dự kiến sẽ mở cửa hàng đầu tiên vào tháng 10/2018.

-------------------------------------

With the passion of natural ingredients and healthy drinks, The founder of Boost Juice Bars, Janine Allis, opened the very first Boost Juice Bar in King William Street, Adelaide in 2000. Until 2018, Boost Juice had 280 stores operating across Australia and 213 stores in 15 countries all over the world. Boost Juice has never been only about juices or smoothies; it’s about walking into a positive and energetic environment, music pumping, fun team members, bright stores, a cool brand, a healthy mix, and an uplifting experience.

Van Xuan FMCG Investment is the Master Franchise of Boost Juice Bars and is expected to open the first store in Oct 2018. 

Website: www.boostjuice.com.au 

Facebook: https://www.facebook.com/BoostJuiceVietnam/ 


THÔNG TIN CÔNG TY

110-112 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ