Công Ty TNHH Vàng Bạc Kim Thành Huy

https://kimthanhhuy.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Kim Thành Huy - Trang sức số 1 Nghệ An với gần 30 năm uy tín được khẳng định

Kim Thành Huy được Nhà Nước bảo hộ độc quyền số 0104/QĐNH

Kim Thành Huy thương hiệu vàng uy tín lâu năm tại thành phố Vinh - Nghệ An, thương hiệu ưa dùng của người dân tỉnh Nghệ An , Hà Tĩnh và các tỉnh Bắc miền Trung. Với gần 30 năm thành lập, phát triển và hoạt động, công ty Kim Thành Huy gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất vì những tình cảm, sự gắn bó, ủng hộ và đồng hành của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua cũng như trên những chặng đường sắp tới.

Chúng tôi luôn mong muốn đem lại sự hài lòng, tin tưởng, giữ chứ Tín hơn giữ Vàng cho quý khách hàng. Đến với Kim Thành Huy quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về trọng lượng chất lượng, cũng như mẫu mã sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách . Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện hình ảnh của Công Ty và cố gắng hết mình nhằm đáp ứng những mong mỏi và kỳ vọng của quý khách hàng gần xa.

Với mong muốn đem lại sự phục vụ quý khách hàng một cách toàn diện nhất Facebook Page chính thức của tiệm vàng Kim Thành Huy ngoài việc cập nhật giá vàng trong khu vực và quốc tế , giới thiệu các mẫu trang sức của KTH còn là một kênh chăm sóc khách hàng. Chúng tôi hi vọng được lắng nghe những thông tin phản hồi, những ý kiến đóng góp của quý khách hàng.

Trang sức Kim Thành Huy, trang sức uy tín số 1 Nghệ An, mẫu mã đa dạng nhất Nghệ An. Dịch vụ nhanh và tốt nhất Nghệ An !!! Trang sức Kim Thành Huy : " ĐÚNG HẸN - HÀNG ĐẸP, TIẾP ĐÃI ÂN CẦN - LỊCH SỰ "

Kim Thành Huy - NƠI ĐÁNG TIN CẬY CHO MỌI NHÀ

Cửa hàng 1 : 03 Cao Thắng, Vinh, Nghệ An ( trước cổng chính chợ Vinh )

Điện thoại : 02383.512666 ; 02383.844715 ; 02383.841356

Cửa hàng 2 : số nhà 12 TTTM Vicentra mặt đường Trần Phú ( cạnh siêu thị BigC)

Điện thoại : 02383.829999

Hotline : 0914.272279

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

03 Cao Thắng, khối 23, phường Hồng Sơn, Vinh, Nghệ An

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội