Công ty TNHH VInatech

dreamland.com.vn

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Vinatech được thành lập năm 2007, tọa lạc tại Km 19, Quốc lộ 5A, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên. Với diện tích rộng gần 15,000 m² và là nơi giao thoa của tam giác công nghiệp mạnh: Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, đồng thời cũng là nơi phát triển Công nghiệp số 1 của Tỉnh Hưng Yên.

Với vị trí địa lý như vậy nên vô cùng thuận lợi cho việc giao thông đi lại vận chuyển nguyên vật liệu hàng hóa xuất nhập khẩu cũng như hàng nội địa.

Đội ngũ nhận viên ban đầu khi thành lập chỉ trên 10 người và đến nay con số ít ỏi ban đầu dã tăng lên trên 300 CBCNV toàn Công ty.

Nghành nghề kinh doanh chủ đạo là sản xuất chăn ga gồi đệm, mang thương hiệu Dreamland. Ngoài ra còn sản xuất Bông tấm phục vụ cho nhu cầu nghành dệt may trong nước và xuất khẩu.

Trong suốt quá trình phát triển, Công ty đã liên tục đầu tư cải tiến công nghệ, thiết bị, phát triển nguồn nhân lực, công tác quản lý đảm bảo phù hợp với tình hình kinh doanh mới và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường trong nước và quốc tế. Công ty chúng tôi luôn luôn nghiêm cứu thị trường để cho ra các dòng sản phẩm phù hợp với mọi người tiêu dung, từ các mặt hàng cao cấp đến các mặt hàng phục vụ cho khách sạn mang tầm vóc quốc tế.

Với hệ thống dây truyền máy móc công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc và Australia, cùng nguyên liệu được nhập khẩu từ Hàn Quốc là những nước đứng đầu thế giới về công nghệ sản xuất chăn ga gối đệm

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Km 19, Quốc lộ 5A, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội