CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG LÂM

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG LÂM chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG LÂM, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG LÂM

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG LÂM 

Công ty TNHH xây dựng Nội thất và Thương mại Hoàng Lâm được thành lập ngày 06/03/2014. Là một công ty hoạt động chuyên sâu các lĩnh vực thiết kế, xây dựng.  

Công ty TNHH Xây dựng Nội thất và Thương mại Hoàng Lâm thực tế đã được khách hàng trong và ngoài nước biết đến và tin tưởng trong suốt thời gian vừa qua.

Trong thời gian hoạt động công ty đã tiếp cận và đáp ứng các yêu cầu của các chủ đầu tư là cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan, tập đoàn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất nhôm kính.

LĨNH VỰC KINH DOANH CỦA CÔNG TY

● Thiết kế nội, ngọai thất công trình.

● Thi công hoàn thiện nội thất công trình xây dựng.

● Thi công lắp đặt hệ cửa nhôm kính, hệ vách, mặt dựng tòa nhà.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CÔNG TY

Chất lượng: Công ty luôn cố gắng cung cấp những sản phẩm, công trình thiết kế chất lượng tốt nhất, hiệu quả phù hợp với từng điều kiện của dự án.

Thấu hiểu : Với sự tận tâm, chuyên nghiệp, đội ngũ công ty không ngừng nghiên cứu để thỏa mãn nhu cầu khách hàng.

Sáng tạo: Đội ngũ chuyên viên thiết kế luôn tập trung nghiên cứu để thiết kế những ý tưởng độc đáo, tiện nghi khi sử dụng, khả thi về mặt thi công và sản xuất.