Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT YẾN SÀO VIỆT NAM

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Giới Thiệu
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT YẾN SÀO VIỆT NAM

Xuất phát từ việc đam mê nghiên cứu một vật nuôi quý hiếm cũng như mong muốn bảo tồn loài Yến đem lại cho xã hội một ngành nghề mới đạt hiệu quả kinh tế cao. Chúng tôi đang áp dụng một số giải pháp kỹ thuật nhằm đạt hiệu quả việc bảo tồn và nhân đàn sản lượng chim Yến tại tỉnh Bạc Liêu. Qua thử nghiệm tại tầng thượng Tỉnh ủy Bạc liêu và Trung Tâm Hội Nghị (lượng chim Yến tại Trung tâm Hội nghị khoảng 30.000.000 con, lượng chim Yến tại Tỉnh ủy khoảng 20.00.000 con)

Bước đầu khẳng định công ty chúng tôi đã thành công dẫn dụ loài chim yến làm tổ trong nhà. Chính vì điều này đã thôi thúc chúng tôi nhân rộng mô hình nhằm tạo nhiều hiệu quả xã hội. Thông qua mô hình nuôi chim yến trong nhà, khai thác và chế biến trực tiếp, sản suất - kinh doanh các sản phẩm từ tổ Yến, Công ty TNHH TM SX Yến sào Việt Nam triển khai & hoạt động với mô hình khép kín : tư vấn - thiết kế - chuyển giao công nghệ nuôi chim yến trong nhà. Khai thác - thu mua - chế biến trực tiếp - kinh doanh các sản phẩm từ tổ yến.Thông qua mô hình nói trên cty chúng tôi muốn người dân Việt Nam mạnh dạn đầu tư vào nghành nghề khả thi này. Hoạt động chính của công ty chúng tôi hiện nay là tư vấn thiết kế kỹ thuật nuôi chim yến trong nhà (miễn phí ),thiết kế thi công xây dựng mô hình nhà nuôi chim yến với cam kết nếu chim yến không làm tổ đúng sản lượng và thời gian theo hợp đồng đã ký, công ty chúng tôi sẽ hoàn 100% tiền cho nhà đầu tư & sản xuất chế biến kinh doanh những sản phẩm làm ra từ tổ yến.

Ngày nay tổ yến đã trở thành món ăn thông dụng & trở thành nguồn dinh dưỡng đáng quý cho sức khỏe & sắc đẹp mọi người. Mặc dù yến là động vật hoang dã nhưng con người đã xây những hang động, căn nhà phù hợp với những đặc tính sinh học thích nghi của nó và qua đó phát triển bầy đàn nhằm tăng sản lượng thu hoạch .Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng công ty đã triển khai thành lập nhà máy sản xuất nước yến cho ra dòng sản phẩm nước yến đóng lọ cao cấp mang thương hiệu "Vinest Yến Sào Việt Nam" được sản xuất theo phương pháp cổ truyền trên dây chuyền hiện đại của Châu Âu, sản phẩm rất có lợi cho việc phục hồi sức khoẻ và tăng sức đề kháng cho cơ thể. Đặc biệt, công ty còn sản xuất sản phẩm chè yến đóng lọ với thành phần 100% tổ yến từ thiên nhiên để đáp ứng nhu cầu và thuận tiện cho thị trường tiêu dùng trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, công ty còn thành lập dự án "Khu du lịch nhà nuôi chim yến" tại tỉnh Bạc Liêu để phục vụ khách tham quan và tìm hiểu về loài chim quý này.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Thửa đất số 604, Tờ bản đồ số 08, Tổ 1, Khu Phố Phước Hải, Phường Thái Hòa, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn - Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!