Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Anh linh

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Anh linh chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Anh linh, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Anh linh

Với kinh nghiệm hơn 16 năm trong lĩnh vực tư vấn xây dựng, Chúng tôi đã khởi đầu khiêm tốn từ một công ty kiến trúc nhỏ để vươn mình phát triển thành một trong những công ty tư vấn lớn nhất và năng động nhất ở Việt Nam, trong việc cung cấp tất cả những dịch vụ trong thiết kế kết cấu & cơ điện, thiết kế nội thất, lập dự toán, và nhiều hơn nữa, là BIM bao gồm:

Tư vấn Thiết kế Quy hoạch

Tư vấn Địa phương

Tư vấn Thiết kế Kiến trúc

Tư vấn Quản lý dự án

Tư vấn Thiết kế Kết cấu & cơ điện

Tư vấn Thẩm tra

Tư vấn Thiết kế Nội thất, ngoại thất

Tư vấn Giám sát thi công

Tư vấn Lập tổng dự toán & Kiểm soát ngân sách

“Luôn có những bước tiến sáng tạo & đột phá. Đó là những gì tôi cảm nhận về Alinco sau nhiều năm hợp tác.”

Ông DƯƠNG CÔNG MINH – Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Liên Việt & Tập đoàn Him Lam

Chúng tôi cam kết hợp tác mật thiết và nhiệt huyết với khách hàng để đạt được những giải thưởng, phát triển những công nghệ tiên tiến, điều đó từng bước cải thiện chất lượng cuộc sống Việt Nam trên nhiều lĩnh vực.

Alinco luôn cống hiến để cung cấp dịch vụ một cách tốt nhất mang đến sự thành công cho khách hàng cùng với niềm nhiệt huyết trong lĩnh vực thiết kế, và những mối quan hệ bền vững với các nhà thầu chuyên nghiệp trong ngành. Alinco đã thực hiện dịch vụ tư vấn thiết kế trọn gói cho các dự án lớn tại Việt Nam như khu dân cư, chung cư cao tầng, cao ốc, văn phòng, khu phức hợp …. với phương châm làm việc:

“Luôn đem lại cho khách hàng sự sáng tạo trong kiến trúc, kỹ thuật và hiệu quả kinh tế từ mỗi công trình”