CÔNG TY TVC GROUP chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TVC GROUP, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TVC GROUP

Với mục tiêu trở thành tập đoàn đa ngành nghề lớn mạnh tại Việt Nam, TVC Group luôn gìn giữ và phát huy giá trị cốt lõi của Tập đoàn: Trung Thực, Tin Tưởng, Chuyên nghiệp và Bền Vững. TVC Group đã không ngừng học hỏi sáng tạo và phát triển công ty với nhiều lĩnh vực kinh doanh cùng lộ trình phát triển dài hạn, với các công ty thành viên sau:

- Công ty cổ phần và phát triển nhân lực thương mại và dịch vụ TVC

- Công ty TVC Global: hoạt động lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

- Công ty TVC Mart : hoạt động trong lĩnh vực sản xuất cung cấp thủ công mỹ nghệ, các sản phẩm mây tre đan, vật dụng trang trí nhà cửa… sang Nhật Bản và Châu Á

- Công ty TVC Fresh: hoạt động trong lĩnh vực phát triển nông nghiệp công nghệ cao của Nhật Bản tại Lào Cai

- Gần đây, T5/2019 bắt đầu xây dựng và phát triển thương hiệu Daibijin - thời trang thiết kế: cung cấp các sản phẩm cao cấp trong nước và xuất khẩu sang nước ngoài.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển và đẩy mạnh thương hiệu trên thị trường, TVC Group đang chiêu mộ các tài năng trong lĩnh vực Marketing tại vị trí Trưởng Phòng Marketing, thông tin chi tiết như sau:


CÔNG TY TVC GROUP Tuyển dụng