CT TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Tân Nam Hồng

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CT TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Tân Nam Hồng chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CT TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Tân Nam Hồng, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CT TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Tân Nam Hồng

Công ty TNHH TM và DV Du lịch Tân Nam Hồng được thành lập từ năm 2009 đến nay và hiện đang là đại l‎‎ý chính thức vé máy bay cho các hãng hàng không trong nước và quốc tế như: Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines, Vietjet Air, Thai Airways, Singapore Airlines, China Southern Airlines, Korea Airlines…Chúng tôi tin tưởng sẽ là người bạn đồng hành thân thiện, uy tín để hỗ trợ khách hàng có những chiếc vé máy bay giá tốt nhất.

Sứ mệnh

Là một công ty chuyên cung cấp vé máy bay uy tín của nhiều hãng hàng không hàng đầu trong nước và quốc tế tại Việt Nam, Tân Nam Hồng chúng tôi với mong muốn trở thành một thương hiệu uy tín, chúng tôi luôn cố gắng để xây dựng một hình ảnh mang tầm vóc "Giá trị bất tận - Tạo dựng thành công".

Chúng tôi luôn cố gắng làm việc để mang đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất, trở thành người bạn đồng hành sẻ chia, giúp đỡ khách hàng trong những khó khắn, vướng mắc về thủ tục, quy trình đặt vé máy bay giá rẻ,…

Trong công việc, chúng tôi luôn muốn xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện để đem đến cho khách hàng những ưu đãi là lựa chọn tốt nhất bằng cách:

Nâng cao nghiệp vụ cũng như thái độ của đội ngũ nhân viên.

Đơn giản hóa quy trình đặt vé.

Hoàn thành các thủ tục để trở thành đại lý chính thức của tất cả các hãng hàng không trên thế giới.

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt mua vé máy bay giá rẻ tại công ty du lịch Tân Nam Hồng. Đồng thời, chúng tôi tin tưởng sẽ làm quý khách hàng hài lòng trong việc săn vé máy bay giá rẻ, góp một phần nhỏ vào hành trình du lịch hay di chuyển của quý khách được tiết kiệm hơn, vui vẻ và thuận tiện hơn.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Trụ sở công ty: Số 2B - Ngõ 83/3 - Nguyễn Khang - Cầu Giấy - Hà Nội

Website: http://haybay.vn - http://tannamhongtravel.com

Hotline: 090.625.0466

Điện thoại: 024 37 83 62 71 - 024 37 83 62 72