cty cổ phần đầu tư thương mại và du lịch KOJI

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

cty cổ phần đầu tư thương mại và du lịch KOJI chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của cty cổ phần đầu tư thương mại và du lịch KOJI, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu cty cổ phần đầu tư thương mại và du lịch KOJI

Với Slogan: CREATING THE WAVE - KOJI TRAVEL là một công ty công ty hoạt động trong lĩnh vực lữ hành du lịch nội địa và quốc tế tại cả 02 miền Hà Nội và TPHCM. KOJI TRAVEL được sáng lập nên bởi những người trẻ, nhiệt huyết, đam mê với ngành du lịch/lữ hành, và với một ước mơ xây dựng lên một tên tuổi lớn trong ngành du lịch Việt Nam

Hiện nay, thị trường Quốc tế hoạt động chủ yếu của cty là Hàn Quốc, Nhật Bản, Liên tuyến Đông Tây Hoa Kỳ, và Châu Âu. Thị trường Nội địa chủ yếu là Đông Tây Bắc trải nghiệm cho giới trẻ, tuyến du lịch nghỉ dưỡng bãi biển dọc miền Trung và Phú Quốc.

Với nền tảng là các nhân sự cấp quản lý đều có kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm trong ngành du lịch/lữ hành. KOJI TRAVEL đã và đang phát triển theo đúng tầm nhìn trở thành một tên tuổi trong làng lữ hành Việt Nam, mang lại nhiều giá trị nhân văn và nghỉ dưỡng cho khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu chuyển giao doanh nghiệp từ KOJI 2.0 lên KOJI 3.0, chúng tôi kêu gọi các ứng viên ứng tuyển tại các vị trí Chuyên viên kinh doanh và các vị trí Trưởng phòng Marketing, chuyên viên Marketing...Chúng tôi cam kết sẽ có mức đãi ngộ xứng đáng, và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các ứng viên trong quá trình công tác tại công ty.

xin cám ơn


Giám Đốc       

NGUYỄN VĂN NAM