CTY CỔ PHẦN KINH DOANH VÀ PHÂN PHỐI GAS THÀNH TÀI

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CTY CỔ PHẦN KINH DOANH VÀ PHÂN PHỐI GAS THÀNH TÀI chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CTY CỔ PHẦN KINH DOANH VÀ PHÂN PHỐI GAS THÀNH TÀI, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CTY CỔ PHẦN KINH DOANH VÀ PHÂN PHỐI GAS THÀNH TÀI

Công ty Cổ phần Kinh doanh và phân phối gas Thành Tài (KDPP) được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0311857090 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Long An cấp ngày 28/06/2012.

Cổ đông ban đầu của Công ty là Công ty Cổ phần Đầu Tư Thương mại Thành Tài, Công ty Cổ phần Sản xuất – Dịch vụ - Thương mại – Xây dựng Thành Tài Long An và Công ty TNHH INB Sài Gòn.

Với 02 cổ đông là Công ty Cổ phần Đầu Tư Thương mại Thành Tài, Công ty Cổ phần Sản xuất – Dịch vụ - Thương mại – Xây dựng Thành Tài Long An là 02 công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng hơn 10 năm, có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất vỏ bình, xây dựng hệ thống bán hàng, triển khai nhiều dự án mới nhằm đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm an toàn, chất lượng cao đem đến cho Người dùng sản phẩm an toàn, chất lượng cao, không cháy nổ.

Công ty đã mạnh dạn đầu tư dàn máy sản xuất bình gas Composite, do Công ty Composite Scandinavia AB (Thụy Điển) chuyển giao công nghệ độc quyền cho Khu vực Đông Nam Á cụ thể là Công ty GasThành Tài. Toàn bộ dây chuyền sản xuất hiện đại, đồng bộ, vận hành hoàn toàn tự động bằng Robot theo hệ thống quản lý chất lượng của Châu Âu là SS – EN12245:2009 tạo ra các sản phẩm chất lượng cao và đồng nhất


CTY CỔ PHẦN KINH DOANH VÀ PHÂN PHỐI GAS THÀNH TÀI Tuyển dụng