Đại lý Ô tô Hải Dương Ford

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH đầu tư và dịch vụ ô tô Hải Dương (Hải Dương Ford ) – là đại lý chính thức của Ford Việt Nam từ ngày 13/9/2018 có địa chỉ tại : Khu 14, phường Bình Hàn, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Hải Dương Ford là thành viên thuộc hệ thống công ty cổ phần Savico – đơn vị cung cấp ô tô và dịch vụ ô tô số 1 trên thị trường Việt Nam.

Trên diện tích 5000 m2 ở trung tâm thành phố Hải Dương với vốn đầu tư ban đầu hơn 60 tỷ đồng, Hải Dương Ford được đầu tư theo tiêu chuẩn mới nhất của Ford toàn cầu – Ford Signature. Thiết kế nội thất do Ford Châu Á Thái Bình Dương cung cấp cùng trang thiết bị xưởng theo tiêu chuẩn cao nhất của Ford Motor, nhập từ các nước G7.Là đại lý mới nhưng với sự đầu tư bài bản, Thu hút nhân sự quản lý, chủ chốt, nhân viên có tay nghề cao từ Hà Nội và Hải Dương, đào tạo nhân lực kỹ càng. Chúng tôi tin tưởng và cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ tốt nhất:

• Bán buôn bán lẻ xe ô tô Ford.

• Cung cấp dịch vụ, bảo dưỡng, sửa chữa, bảo hiểm chuyên nghiệp.

• Cung cấp phụ tùng, phụ kiện ô tô Ford chính hiệu.

Hải Dương Ford luôn coi lợi ích và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu số một để nâng cao chất lượng phục vụ, nhằm xứng đáng với sự lựa chọn và tin tưởng của Quý khách.

 


THÔNG TIN CÔNG TY

Số 118 - Đường An Định - P. Bình Hàn - Tp. Hải Dương - T. Hải Dương

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ