DIỄM CHÂU USA

https://diemchau.net/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Diễm Châu USA phục vụ chính tại Thị trường Mỹ và Việt Nam cho các Thương Hiệu nổi tiếng trên thế giới, với văn phòng đã được thiết lập chuyên nghiệp tại Đà Nẵng gần 3 năm qua.

Giới thiệu về Diễm Châu tại đây: https://drive.google.com/file/d/1HZo8aiBToYOpTINU3GC3cCJiFrY_o0M3/view?usp=sharing

Diễm Châu Pharmacy được thành lập năm 2003 tại Philadelphia, do Dược sĩ Trissie Diễm Nguyễn đứng danh chủ nhiệm. Nhờ đội ngũ tư vấn có chuyên môn, làm việc uy tín và chất lượng dịch vụ tốt, Diễm Châu Pharmacy đã không ngừng phát triển và mở rộng với chuỗi 3 cửa tiệm tại Mỹ cùng hệ thống cửa hàng online trong suốt 18 năm qua, hết lòng hỗ trợ cho cộng đồng người Việt trên khắp nước Mỹ.

Diễm Châu Pharmacy có bằng hoạt động hợp pháp và chịu sự quản lý chặt chẽ bởi Chính quyền và các Cơ Quan chuyên nghiệp như FDA, DEA, IRS…

Diễm Châu Pharmacy chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc Sức Khỏe và Sắc Đẹp, phục vụ tư vấn sức khỏe miễn phí cho đồng hương Việt Nam trên khắp nước Mỹ. Diễm Châu đã phục vụ hơn 10,000 bệnh nhân uống thuốc tây định toa từ Bác sĩ.

Dược sĩ Trissie Diễm Nguyễn, chủ nhiệm hệ thống Diễm Châu Pharmacy, tốt nghiệp Doctor of Pharmacy tại trường đại học Temple University, USA. Sau khi ra trường, Dược sĩ Diễm đã làm việc cho nhiều công ty Pharmaceuticals và Pharmacy của Mỹ trong nhiều năm.
Với hơn 18 năm chủ nhiệm và điều hành chuỗi hệ thống Diễm Châu Pharmacy, Dược sĩ Diễm cùng đội ngũ tư vấn của tiệm ngày càng hiểu hơn về nhu cầu của bệnh nhân, luôn cố gắng trau dồi kiến thức và nâng cấp chất lượng phục vụ, đem đến những giải pháp về Sức Khỏe và Sắc Đẹp phù hợp nhất cho người Việt Nam.

Team Diễm Châu Pharmacy tại Việt Nam được thành lập từ năm 2019 tại Đà Nẵng, với đội ngũ nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết và năng động. Với văn hoá làm việc hoà đồng, sẵn sàng hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau trong công việc - team tại Đà Nẵng là đội ngũ nhân sự đáng tự hào của Diễm Châu Pharmacy. Và chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón thành viên mới gia nhập đại gia đình Diễm Châu!

Một số thông tin quan trọng về Diễm Châu Pharmacy:

Website:
https://diemchau.net
https://medcarellc.com/ 
https://americareshop.com/

Hotline: 215 755 5100

- Địa chỉ các cửa tiệm của Diễm Châu tại Mỹ:

Diễm Châu 1
644 Washington Ave, Philadelphia, PA 19147

Diễm Châu 2
5520 Whitaker Ave, Philadelphia, PA 19124

Diễm Châu 3
5115 Route 38 W, Pennsauken, NJ 08109

Văn phòng Diễm Châu Pharmacy tại Đà Nẵng:

Tầng 6, Toà nhà Kim Sơn, 18 Phan Thành Tài, Phường Bình Thuận, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tòa Nhà Kim Sơn, 18 Phan Thành Tài, Bình Thuận, Hải Châu, Đà Nẵng

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội