DTH GROUP

https://dthcorp.com/

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

DTH Group Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp phần mềm và dịch vụ viễn thông. DTH Group Việt Nam, xuất phát điểm là mô hình Doanh nghiệp với ngành nghề chuyên sâu từng mảng dịch vụ từ phần mềm & viễn thông. Chúng tôi là nhà cung cấp các giải pháp phần mềm trọn gói và toàn diện cho mọi khách hàng trên toàn thế giới. Phương châm hoạt động của chúng tôi là “Đạo đức, Chuyên nghiệp và Sáng tạo”. Với sứ mệnh “Chúng tôi kết nối công nghệ cho một thế giới phẳng” và chiến lược cho tầm nhìn dài hạn. DTH Group Việt Nam đã được hình thành trên nền tảng là các công ty thành viên:

  • Công ty Cổ phần Dịch vụ Viễn thông Hiệp Thành

Công ty Cổ phần Dịch vụ Viễn thông Hiệp Thành là đơn vị chuyên kinh doanh trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của các nhà mạng  lớn tại Việt Nam như Viettel, Mobiphone, Vinaphone... với hơn 20.000 đại lý và điểm giao dịch  trên cả nước. 

  • Công ty TNHH Appsim

Công ty TNHH Appsim tự hào là nơi xây dựng cộng đồng mạng xã hội sim số trực tuyến, nơi chia sẻ, trao đổi, kết nối cộng đồng sim số. Phát triển website, ứng dụng kinh doanh sim số phủ rộng chi nhánh khắp các tỉnh thành trong cả nước. Mục tiêu năm 2019 của công ty là hoàn thiện hệ sinh thái kinh doanh sim số, cụ thể là áp dụng B2B vào Appsim dành cho các đại lý, mở sàn giao dịch sim số theo mô hình B2C, C2C cho website. 

  • Công ty Cổ phần Công nghệ Hi-Plus

Hệ thống triển khai và vận hành chuỗi cửa hàng phụ kiện thương hiệu Remax. Remax định hướng thành doanh nghiệp phân phối các sản phẩm phụ kiện và đồ chơi công nghệ chính hàng tốt nhất Việt Nam, xây dựng và phát triển thành công chuỗi các cửa hàng trên toàn quốc, thấu hiểu nhu cầu và chiếm lĩnh sự tin yêu của khách hàng. Với kế hoạch mở rộng hệ thống trên toàn quốc trong năm 2019, Remax là nơi để các bạn trải nghiệm, thỏa sức sáng tạo – đam mê, cống hiến và phát triển sự nghiệp bền vững. 

  • SuperRenderfarmLLC

Cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ render phục vụ đối tượng khách hàng Anh, Mỹ,... là các hãng phim, nhà quảng cáo. 


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội