FREETALK ENGLISH

https://freetalkenglish.com/

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

  • Trung tâm Anh ngữ Freetalk English trực thuộc Công ty Cổ phần Fungroup - được thành lập từ năm 2015 với vốn đầu tư từ Mỹ bởi các chuyên gia lâu năm kinh nghiệm (từ 10-20 năm kinh nghiệm) trong lĩnh vực giáo dục, đã từng làm việc cho các Tập đoàn giáo dục lớn trong nước và trên thế giới. Freetalk English là đơn vị tiên phong trong đào tạo Tiếng Anh trực tuyến theo mô hình 2 thầy - 1 trò đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam - Nói được tiếng Anh chỉ sau 30 ngày.
  • Với mong muốn phát triển Freetalk English trở thành hệ thống giáo dục thường xuyên, trọn đời; tiếp cận với phương pháp đào tạo tiên tiến và hiện đại nhất thế giới, Freetalk English đang triển khai chương trình luyện nói tiếng Anh giao tiếp cho học viên với mô hình kết hợp giáo viên Việt và giáo viên nước ngoài thật, với lộ trình học tập riêng phù hợp cho từng học viên.
  • Sản phẩm: Các khoá học của Freetalk English phù hợp với mọi đối tượng, mọi độ tuổi. 
  • Đối tượng khách hàng: 80% dành cho người đi làm, 20% dành cho trẻ em. 
  • Chỉ sau gần 8 năm hoạt động, công ty đã có những bước phát triển mạnh mẽ với số lượng học viên đang theo học trên 30,000 người. Hiện nay do nhu cầu phát triển và mở rộng mạng lưới bán hàng, cùng với mục tiêu tìm kiếm và xây dựng một đội ngũ nhân sự chất lượng, Freetalk English đang tìm kiếm ứng viên tiềm năng để đào tạo và phát triển.

Tuyển dụng

Còn 18 ngày để ứng tuyển

Địa chỉ công ty

Văn phòng đại diện: Tầng 9, 381 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội