FUJI MASSAGE chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của FUJI MASSAGE, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu FUJI MASSAGE

Massage là một trong những hình thức chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc từ xa xưa. Tuy nhiên, khi xoa bóp, mọi người thường có xu hướng tập trung vào những bộ phận dễ nhìn thấy trên cơ thể như da, môi. Bàn chân, bộ phận ảnh hưởng nhiều nhất đến sức khỏe, bị bỏ lại phía sau. Đặc biệt, đối với phụ nữ thời hiện đại, những người phải đi giày cao gót hoặc làm những công việc phải đi lại nhiều khiến cho đôi chân của họ bị nhức mỏi. Điều đó sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ, tâm trạng thoải mái và sức khỏe của họ. Theo y học Nhật Bản, mỗi bộ phận của cơ thể được đại diện bởi một khu vực nhất định trên lòng bàn chân. Mỗi bàn chân có khoảng 7.000 đầu dây thần kinh được kết nối chặt chẽ với các cơ quan. Vì vậy, massage chân là phương pháp không chỉ giúp hoàn thiện đôi gót chân hoành tráng mà còn gián tiếp chăm sóc sức khỏe của bạn. Fuji Massage luôn gìn giữ bí quyết massage chân từ người thầy gốc Nhật Bản và phong cách riêng biệt của mình.
Để có thành tích đó, điều quan trọng nằm ở khâu tuyển dụng. Fuji Massage không tuyển dụng những người có kinh nghiệm mà hoàn toàn là những người mới và đưa họ vào một khóa đào tạo chuyên nghiệp. Điều này giúp tránh sự khác biệt về kỹ thuật của từng nhân viên có thể gây khó chịu cho khách hàng. Fuji Massage tự hào lưu giữ bí quyết massage được thừa hưởng từ người thầy đến từ Nhật Bản Đến với Fuji Massage Foot Massage, bạn sẽ được tận hưởng những gói massage chân, ấn huyệt độc đáo giúp tăng cường sức mạnh cho đôi chân, xóa tan mệt mỏi, phục hồi nguồn năng lượng và củng cố sức khỏe của bạn. Sức khỏe. Một nơi yên tĩnh, dễ chịu, tách biệt với huyết mạch thô sơ sẽ mang đến cho khách hàng sự thoải mái và thư giãn tuyệt đối.

FUJI MASSAGE Tuyển dụng

Kĩ Thuật Viên Spa

31/05/2021
Hà Nội
Toàn thời gian