GIỚI THIỆU CÔNG TY

Được thành lập vào năm 2009, Future Tech là doanh nghiệp tiên phong trong thị trường về công nghệ và những sản phẩm Màn hình quảng cáo điện tử chất lượng cao, hệ thống Màn hình ghép, Màn hình chân đứng (Kiosk), phần mềm Ứng Dụng Quản Lý và Trình Chiếu Nội Dung Từ Xa.

Đội ngũ của chúng tôi gồm có những kỹ sư phần cứng, phần mềm cùng những chuyên gia âm thanh hình ảnh những người đã đem đến cho thị trường những sản phẩm sáng tạo và đa dạng những giải pháp cho khách hàng toàn cầu. Chúng tôi giữ vững được chỗ đứng của mình trên thị trường suốt thời gian qua nhờ vào những cam kết về chất lượng, sự tiến bộ và cũng như những mối quan hệ đối tác rộng rãi.

Ngày nay, Future Tech là doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành, hướng người dùng đến với những dòng sản phẩm Màn hình LED, Màn hình cảm ứng, Màn hình trình chiếu kích thước lớn và thiết bị thực tế ảo. Luôn luôn tiến về phía trước, phương châm của chúng tôi là luôn cung cấp những giải pháp trực quan, hoàn thiện, thông minh và tối ưu nhất cho mọi khách hàng và đối tác.

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

20 đường số 4, Khu đô thị Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp. HCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ